Những quán ăn ngon ở Hà Nội chỉ nên đến vào những ngày rảnh rỗi

Hà Nội sở hữu rất nhiều món ăn ngon với nhiều hệ thống nhà hàng nổi tiếng hay thậm chí là các quán hàng rong cũng thu hút đông đảo thực khách ghé qua. Tuy nhiên, có những quán ăn ngon ở Hà Nội bạn chỉ nên đến vào những ngày rảnh rỗi.

Lý do là vì bạn có thể sẽ phải chờ đội rất lâu đến khi cả tiếng đồng hồ mới được thưởng thức. Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Bánh rán Lạc Long Quân

Nằm ở trong ngõ tại đầu đường Lạc Long Quân giao với đường Bưởi song hàng bánh rán tại đây lại nổi tiếng nhất nhì Hà Nội. Muốn thưởng thức món bánh rán ở đây bạn phải có sự kiên nhấn và lấy số chờ trong vòng từ 30 – 40 phút.

Bánh rán Lạc Long Quân

credit: http://foodclick.vn/

Bánh ở đây không phải có sẵn mà khi khách đặt mới làm, một mẻ bán phải trải qua 4-5 lần chuyển chảo cho mức nhiệt khác nhau nên thời gian chờ đợi lâu. Song bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với món bánh rán vô cùng đặc biệt.

Bún ngan Nhàn nằm ở ngõ Trung Yên

Được biết đến là một trong những quán ăn trưa siêu cuốn hút thực khách, Bún ngan Nhàn nằm ở ngõ Trung Yên lúc nào cũng đông ngay cả khi thời gian chờ đợi rất sốt ruột.

Bún ngan Nhàn nằm ở ngõ Trung Yên

https://media.foody.vn/

Bát bún ngan ở đây ngon đến từng chi tiết nhỏ với nước dùng từ xương ngan, nấm khô rất thơm, ngọt; miếng thịt ngan ngọt béo, mềm cùng nhiều loại gia vị hấp dẫn khác nên thực khách sẵn sàng bất chấp thời gian để thưởng thức.

Phở xếp hàng Bát Đàn

Sẽ chẳng khó gì để bạn tìm được quán phở ở khắp phố phường Hà Nội với bàn ghế ngồi lịch sự. Tuy nhiên, chỉ vì mê mẩn hương vị của một quá phở mà bạn phải chịu khổ xếp hàng để ăn như thời bao cấp chỉ có duy nhất tại Phở xếp hàng Bát Đàn.

Phở xếp hàng Bát Đàn

credit: https://media.foody.vn/

Tại sao đến miếng ăn mà phải khổ như vậy? Nhưng đối với những người mê phở sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sau thời gian chờ đợi họ sẽ có cơ hội thưởng thức nước dùng với vị ngọt tinh tế, ngon ngọt, thịt bò mềm thơm và bánh phở nóng mềm tan trong miệng…

 

 

 

 

Leave a Reply