Nên sử dụng loại khăn giấy nào cho trẻ

Khi chuẩn bị đồ cho trẻ chắc hẳn khăn giấy là vật dụng các mẹ không thể quên. Nhưng trên thị trường có vô vàn loại khăn giấy khác nhau, làm sao để chọn được loại khăn giấy có chất lượng tốt và an toàn với trẻ. Đã có rất nhiều mẹ sử dụng sản phẩm khăn ướt với trẻ.

mua combo giảm giá khăn giấy, khăn vải khô, khăn nén của likado

khăn vải đa năng likado 300g

Đây là điều hoàn toàn sai lầm. Trong khăn ướt có chứa các loại chất bảo quản và chất tạo mùi có ảnh hưởng không tốt với sức khỏe của người sử dụng. Với sản phẩm khăn giấy, các mẹ cũng có thể sử dụng như khăn ướt với một thao tác nhỏ đó là nhúng qua nước và sử dụng. Với khăn giấy, thương hiệu được tin dùng nhiều đó là Likado. Khăn giấy khô đa năng Likado là sản phẩm mang lại sự an toàn cho trẻ và sự yên tâm đối với các mẹ. Với nguyên liệu là bông, khăn giấy khô đa năng Likado có bề mặt mềm mại thân thiện với da của trẻ và có khả năng thấm hút tốt giúp ích cho các mẹ trng quá trình vệ sinh cho trẻ.

khan vai khô đa năng likado 400g lớn

Hơn nữa khăn giấy khô đa năng Likado không chứa các loại chất bảo quản hay các chất tạo mùi độc hại. Với màu trắng tự nhiên, khăn giấy khô đa năng Likado đem đến rất nhiều sự tiện dụng và sự yên tâm khi sử dụng sản phảm đến với người tiêu dùng. Khăn giấy khô đa năng Likado được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đảm bảo vệ sinh an toàn. Vì vậy sản phẩm khăn giấy khô đa năng Likado là một sản phẩm đạt chất lượng tốt. Luôn đem lại cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu Likado.

Leave a Reply