Những cách dân gian chữa ho cho trẻ

Trẻ nhỏ rất thường xuyên gặp hiện tượng bị ho. Chắc hẳn các mẹ đều rất muốn trẻ hết ho nhưng không muốn trẻ nhỏ phải sử dụng thuốc qua nhiều. Có khá nhiều cách trị ho dân gian bằng các loại trái cây mà không phải sử dụng đến thuốc. Các mẹ có thể tham khảo để chữa trị cho bé của gia đình bạn nha.

Mua sản phẩm khăn giấy nén, khăn khô đa năngkhan giay kho cho tre so sinh của likado

Image result for Chữa ho cho bé

Chữa ho cho bé

Chanh là loại quả có tác dụng không lường được hết. Đối với việc trị ho, nó có tác dụng không ngờ được. Đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bé sẽ ngừng những cơn ho dai dẳng chỉ với một múi chanh. Nếu như con yêu của bạn thích ăn chanh thì còn ngần ngại gì mà không cho trẻ thử.Bởi lẽ nước chanh có thể làm dịu được cổ họng của trẻ cũng như có thể loại bỏ được những chất nhầy trong cổ họng của trẻ. Nhưng các mẹ đừng cho bé ăn chanh trực tiếp nhé bởi lẽ nó sẽ làm hỏng men răng của trẻ. Bên cạnh đó các mẹ nên vắt chanh sau đó vào vào với nước hay có thể ngâm nước chanh với mật ong. Đây là một giải pháp hữu hiệu chữa trị ho cho trẻ nhỏ.

Image result for Chữa ho cho bé

Chữa ho cho bé
Không chỉ có chanh, gừng cũng là một thực phẩm có tác dụng trị ho rất tốt. Gừng có tác dụng loại bỏ được đờm trong cổ họng. Các mẹ thêm một muỗng canh có gừng băm nhỏ vào trong một cốc nước sôi làm thành trà gừng cho trẻ uống.
Rễ cây cam thảo cũng là một vị thuốc chữa ho hiệu quả và an toàn cho trẻ. Không phải là kẹo cam thảo nhé các mẹ mà là rễ cây cam thảo. Các mẹ có thể làm cho trẻ trà cam thảo để uống.

Leave a Reply