Nên sử dụng loại sữa nào cho trẻ sơ sinh khi mẹ ít sữa

Khi còn đang mang thai chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong đến ngày bé yêu ra đời và tưởng tượng lúc cho trẻ nhỏ bú sữa mẹ. Thế nhưng trên thực tế không phải người mẹ nào cũng đủ sữa cho trẻ bú. Trẻ không được ăn no sẽ dẫn đến quấy khóc và không đủ chất dinh dưỡng. Vì vậy việc bổ sung sữa ngoài cho trẻ là vô cùng cần thiết.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho sua danh cho tre

Sữa dành cho trẻ

Bất cứ người phụ huynh nào cũng hiểu được rằng sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ nhỏ trong sáu tháng đầu đời. Thế nhưng khi không có đủ sữa mẹ cung cấp cho trẻ nhỏ thì phải bổ sung sữa ngoài cho trẻ. Nhưng khi bổ sung sữa cho trẻ nhỏ thì không phải trẻ nào cũng chấp nhận bú sữa ngoài. Bởi lẽ trẻ đang quen bú sữa mẹ. Vậy làm sao để trẻ chấp nhận những loại sữa công thức bổ sung cho trẻ và sữa mẹ. Khi cho trẻ nhỏ bú sữa công thức bằng bình thì mẹ cũng sẽ có một lo ngại đó là bé sẽ bỏ bú sữa mẹ. Thế nhưng các mẹ cũng đừng quá lo lắng vì đã có rất nhiều mẹ đã thành công khi cho trẻ bú cả hai loại sữa.

Kết quả hình ảnh cho sua danh cho tre

Sữa dành cho trẻ

Để có thể cho trẻ chấp nhận hai loại sữa, các mẹ cần phải trao đổi và nhận sự tư vấn của các bác sĩ hay những người đã có kinh nghiệm về việc này. Các mẹ có thể lựa chọn những chiếc bình sữa có cổ rộng như núm vú của mẹ để trẻ sẽ không bỏ bú mẹ. Những loại sữa công thức sẽ cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho trẻ nhỏ khi sữa mẹ không đủ cho trẻ nhỏ.

 

Leave a Reply