Chi phí nhổ răng khôn hết bang nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Thưa bác sỹ mong bác sỹ tư vẫn giúp cháu chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất ạ.Mấy ngáy nay chiếc răng khôn hàm dưới của cháu mọc khiến cháu có cảm giác đau buốt khóa chịu không ăn uống được.Vậy mong bác sỹ tư vấn giúp cháu ạ.Cháu xin cảm ơn! (Thu Trang-Đà Nẵng)

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khôn là những chiếc răng gây ra nhiều phiến toái cho người mọc răng, đặc biệt là khi răng khôn mọc lệch, với thế răng nguy hiểm, có thể làm ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 kế cận và đến sức khỏe chung của cả răng miệng.

Răng khôn là chiếc răng khó nhổ nên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí

Răng khôn là chiếc răng khó nhổ nên ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí

Xem thêm: nho rang khon ham duoi co nguy hiem khong có ảnh hưởng gì không?

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, giá nào rẻ nhất

Không ít ca nhổ răng khôn phải trải qua tiểu phẫu, cần sử dụng đến thuốc gây tê hoặc gây mê mới tiến hành trọn vẹn được và lấy răng triệt để không bị sót chân răng trong xương ổ răng.

Để biết giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá cụ thể sau đây:

NHỔ RĂNG, CHÂN RĂNG, RĂNG KHÔN (RĂNG SỐ 8, RĂNG CẤM): Không đau ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Nhổ răng sữa Răng 50.000 – 100.000
Nhổ răng, chân răng cửa 1, 2, 3 Răng 400.000
Nhổ răng nhiều chân 4, 5, 6 Răng 600.000
Nhổ răng khôn (Mọc Thẳng) Răng 800.000 – 1.000.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ I Răng 1.200.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ II Răng 1.500.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ III Răng 2.500.000
Tiểu phẫu Răng khôn, Răng khó độ IV Răng 4.000.000

Ghi chú: Tiền Mê: Ngủ nhẹ, bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 5.000.000 VND. Gây mê: Ngủ sâu bao gồm xét nghiệm tổng quát: Cộng thêm 10.000.000 VND

(Bảng giá tham khảo)

So với nhổ răng ở các vị trí khác, nhổ răng khôn cần bệnh nhân chi trả nhiều chi phí hơn. Nhìn chung giá nhổ răng khôn đắt hơn so với nhổ các răng khác. Nguyên nhân là do răng khôn mọc ở vị trí sâu bên trong, nếu có thể mọc khó thì việc bóc tách và làm lỏng lẻo răng để lấy ra khỏi tổ chức của nó càng phức tạp hơn.

Nếu chiếc răng khôn của bạn dễ nhổ, không cần đến kỹ thuật phức tạp và không cần áp dụng gây mê, ca nhổ răng sẽ thuận lợi và có chi phí tiết kiệm hơn cho bạn.

Ngoài ra nếu nhổ răng vào những thời điểm đặc biệt, khi .các nha khoa đang áp dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khả năng sẽ được giảm chi phí đáng kể, nhờ thế có thể giảm được giá nhổ răng khôn hco bạn tối đa.

Nhổ răng khôn là kỹ thuật khó và phức tạp nên khá tốn kém chi phí khi nhổ

Nhổ răng khôn là kỹ thuật khó và phức tạp nên khá tốn kém chi phí khi nhổ

Theo bảng giá có thể thấy, nhổ răng khôn là ca nhổ răng có chi phí cao nhất, có sự chênh lệch khá lớn so với nhổ các răng khác. Thật khó để chọn đâu là cách nhổ răng rẻ nhất bởi giá nhổ răng đã niêm yết cho từng gói nhổ răng. Do đó, chi phí nhổ răng khôn đắt hay rẻ phụ thuộc vào chính mức độ khó hay dễ của chính chiếc răng khôn của bạn và việc bạn nhổ răng sớm hay muộn.

 

Chi tiết hơn về vấn đề giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền bạn có thể liên hệ theo só Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Xem thêm: nhổ răng khôn xong bị sưng mặt nguyên nhân và cách điều trị?

Leave a Reply