Máy chiếu Optoma S341 dùng có đảm bảo chất lượng không?

Liệu máy chiếu optoma S341 có đáp ứng được những  nhu cầu của khách hàng hay không? Nó có đảm bảo về độ nét, chất lượng hình ảnh và độ bền hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

optoma s341

Độ sắc nét, chất lượng hình ảnh

Với độ tương phản lên tới 22000:1, cường độ sáng 3500 lumens. Máy chiếu optoma S341 luôn thể hiện rõ nét các hình ảnh bất chấp mọi điều kiện ánh sáng. Đó cũng là lý do vì sao sản phẩm này được ưa chuộng tại các trường học, đáp ứng cho nhu cầu giảng dạy.

Độ bền của máy chiếu optoma S341

Một trong những điểm nổi bật của sản phẩm này chính là độ bền của bóng đèn, với thời gian sử dụng lên tới hơn 10 nghìn giờ, nhiều hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm máy chiếu thông thường khác.

optoma s341

24 tháng là thời gian bảo hành thân máy, 12 tháng bảo hành bóng hình nhiều hơn hẳn so với các hãng máy chiếu khác. Optoma thực sự là một thương hiệu cho khách hàng lựa chọn.

Độ an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường

Máy chiếu optoma được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, dễ di chuyển. Đặc biết, các khe thoáng tản nhiệt được bố trí một cách hợp lý, không gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi máy còn được hỗ trợ các kết nối đa dạng.

optoma s341

Ngoài ra, sản phẩm còn được người dùng đánh giá cao vì có độ thấp, tạo cảm giác thoải mái cho những người xem. Máy còn có khả năng tiêu thụ điện năng cực ít, giúp người dùng tiết kiệm, mang lại lợi ích cao về kinh tế.

Máy chiếu optoma S341 được đánh giá cao để sự dụng cho các môi trường giáo dục hội họp văn phòng. Nếu bạn đang cố tìm kiếm một sản phẩm máy chiếu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo sắc nét, độ bền cao thì, optoma S342 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Leave a Reply