Khảo sát về giá và chất lượng của máy chiếu Optoma PX318

Hiện nay trong suy nghĩ của nhiều người thì các loại máy chiếu thuộc phân khúc giá rẻ mới là lựa chọn hàng đầu bởi tiết kiệm được chi phí cũng như vẫn đảm bảo được chất lượng. Thế nhưng lựa chọn được sản phẩm mà cụ thể là máy chiếu Optoma PX318 chính hãng mà giá rẻ lại chẳng hề đơn giản.

optoma px318

Máy chiếu Optoma PX318 sở hữu thiết kế sang trọng

Chất lượng vượt trội

Nếu chỉ đáng giá trong cùng phân khúc máy chiếu giá rẻ thì máy chiếu Optoma PX318 chính là một đối thủ “đáng gờm” khi sở hữu chất lượng hình ảnh vượt trội. Dòng sản phẩm này thể hiện rõ nét nhất những ưu điểm mà thương hiệu Optoma có như công nghệ DLP đem đến hình ảnh chân thực, cường độ sáng cao, độ phân giải Full HD…

Không chỉ thế PX318 nói riêng và các dòng máy chiếu Optoma nói chung đều sở hữu đến 1.07 tỉ màu hiển thị. Nhờ đó mà chất lượng hình ảnh thêm phần ấn tượng, sống động hơn nhiều lần. Hơn nữa PX318 ghi điểm trong lòng người sử dụng nhờ khả năng phóng hình lớn từ 25 cho đến 250 inches.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma W341

optoma px318

Giá bán của máy chiếu Optoma PX318 khá phải chăng

Giá bán của PX318

Nếu chỉ nhìn và đánh giá về mặt chất lượng chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng máy chiếu Optoma PX318 có giá không hề rẻ. Tuy nhiên dòng máy chiếu thương hiệu Optoma này lại thuộc phân khúc giá rẻ dưới 10 triệu đồng. Tùy thuộc vào địa chỉ mà người mua tìm đến mà giá có thể dao động trong khoảng trên dưới 10 triệu.

Hiện nay địa chỉ được đánh giá cao hơn cả là maychieuoptoma.org – nơi chuyên cung cấp máy chiếu chính hãng đến từ nhà sản xuất với mức giá ưu đãi nhất. Hơn nữa mua PX318 tại maychieuoptoma.org đồng nghĩa người tiêu dùng đã được đảm bảo về chất, ưu đãi về giá cũng như hưởng chế độ bảo hành lên đến 2 năm.

Leave a Reply