Máy chấm công SilkFP-101TA chính hãng

Những nhu cầu chấm công ngày nay của các nhà quản lý doanh nghiệp ngày càng được năng cao. Nhằm đáp ứng những nhu cầu ngày càng được nâng cao của các nhà quản lý doanh nghiệp máy chấm công chính hãng đã ra đời.

Máy chấm công chính hãng SilkFP-101TA

Máy với những thuật toán công nghệ thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng và chính xác, sau đó truyền những dữ liệu chấm công này về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để xử lý, tính toán và xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên

Như vậy bạn sẽ không còn phải hàng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên như phương pháp chấm công thủ công cũ trước đây nữa.

Nhanh chóng và tiện lợi là những ưu điểm nổi bật mà máy chấm công và phần mềm máy chấm công mang lại cho công việc chấm công nhân viên.

Máy chấm công SilkFP-101TA chính hãng đã và đang được nhiều nhà quản lý doanh nghiệp lựa chọn để phục vụ cho công việc chấm công của nhân viên công ty mình bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho công việc chấm công, ghi nhận thời gian của các nhà quản lý doanh nghiệp.

Sơ đồ kết nối máy chấm công

Bằng những thuật toán hiện đại, thời gian ghi nhận mỗi lượt chấm công của nhân viên chỉ khoảng 1 giây, bạn sẽ thấy công việc chấm công trở nên đơn giản hơn rất nhiều

SilkFP-101TA  chính hãng là dòng sản phẩm máy chấm công thế hệ mới với mắt đọc vân tay hồng ngoại tiên tiến mang đến những ưu điểm chấm công vượt trội cho công việc chấm công của nhân viên.

Đưa máy chấm công và phần mềm máy chấm công vào phục vụ cho công việc chấm công nhân viên là bạn đang đưa công nghệ, sự chính xác và nhanh chóng phục vụ cho chấm công nhân viên.

 

Leave a Reply