Máy chiếu 3D giá rẻ nào tốt nhất năm 2017?

Cùng với sự phát triển của xã hội là nhu cầu giải trí và chăm sóc sức khỏe tinh thần con người cũng đang ngày càng tăng lên trong đó có nhu cầu giải trí bằng phim ảnh, ca hát…Việc sử dụng tivi màn hình rộng với chi phí cao đang được thay thế bằng những chiếc máy chiếu giá rẻ, cấu hình cao và đặc biệt là màn hình rộng hơn nhiều so với một chiếc tivi giúp người xem có thể trải nghiệm và thỏa niềm đam mê với những trận cầu đỉnh cao, các bộ phim bom tấn cùng kỹ xảo hoành tráng. Dưới đây Tech360 xin giới thiệu tới các bạn top máy chiếu 3D giá rẻ dành cho chiếu phim gia đình đang được giới chuyên môn đánh giá tốt nhất hiện nay:

  1. Máy chiếu 3D giá rẻ Optoma X312

optoma x312

Máy chiếu Optoma X312 là mẫu máy chiếu giải trí giá rẻ, thường được sử dụng trong giải trí gia đình, trình chiếu bóng đá với khả năng trình chiếu 3D ready. Sử dụng công nghệ DLP 0.55″ XGA DMD Chip,với cường độ sáng 3200 Ansi lumens, độ tương phản 20.000:1. Optoma X312 cho khả năng trình chiếu tuyệt vời, những thước phim, hình ảnh sẽ được tái tạo một cách rõ ràng và chi tiết nhất ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

  1. Máy chiếu Android thông minh mini Tyco D1600

d1600

Với cường độ sáng 1600 lumens, máy chiếu TYCO D1600 cho các màn hình có độ sáng cao, nhìn rõ nét, độ tương phản 2000:1, hỗ trợ độ phân giải Full HD giúp cho nó trình chiếu rõ nét nhiều định dạng dữ liệu khác nhau, đáp ứng cho nhiều mục đích trình chiếu trong giảng dạy, hội họp, xem phim giải trí gia đình. Thiết kế nhỏ gọn và tính tiện dụng của nó giúp người dùng có thể mang theo để họp hành, dạy thêm và đi du lịch. Đặc biệt là Tyco D1600 với giá rẻ, hỗ trợ xem 3D nên được nhiều người lựa chọn với mục đích giải trí như chiếu phim, xem bóng đá, karaoke…

  1. Máy chiếu 3D BenQ MS527

máy chiếu benq

BenQ MS527 được áp dụng công nghệ DLP mới nhất và có chức năng 3D, với hình ảnh đẹp sẽ cho phép người dùng có trải nghiệp mới qua màn hình lớn với những thước phim sử dụng kỹ xảo đỉnh cao. Trong học tập hình ảnh đẹp, sắc nét, rõ ràng sẽ gây hứng thú cho học sinh từ đó giúp cải thiện tình trạng không tập trung học tập, giáo viên sẽ kết hợp giữa học tập và giải trí để tăng phần hiệu quả hơn cho bài học.

Giá: 8.090.000đ

  1. Máy chiếu Optoma X341

optoma x341

Là mẫu máy chiếu có đa dạng chức năng trình chiếu với cường độ sáng cao 3500 Ansi lumens nên thường được sử dụng cho giáo dục, văn phòng, hội họp…Tuy nhiên, Optoma X341 có cấu hình cao và được hỗ trợ trình chiếu 3D cho hình ảnh đẹp, sộng động nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn dòng máy chiếu giá rẻ này cho mục đích chiếu phim gia đình, kinh doanh nhà hàng, quán café bóng đá….

Trên đây là những mẫu máy chiếu 3D giá rẻ đang được bán chạy nhất hiện nay mà Tech360 giới thiệu tới các bạn. Còn rất nhiều sản phẩm khác mời các bạn tham khảo tại website: Maychieu.net hoặc gọi trực tiếp tới Hotline 0938.94.1111 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Leave a Reply