BỀ MẶT SÀN GỖ TỰ NHIÊN VÀ SỰ PHÒNG NGỪA

 

Thủ tục hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên đòi hỏi biện pháp phòng ngừa nhất định để có được một bề mặt hoàn hảo. Dưới đây là một danh sách cần chú ý trước khi bạn bắt đầu với một thủ tục hoàn thiện san go:

NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý TRƯỚC KHI HOÀN THIỆN SÀN GỖ TỰ NHIÊN

Tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

sàn gỗ chiu liu dòng sàn gỗ tự nhiên

  • Bụi bẩn và sạn có thể gây ảnh hưởng đến kết quả của quá trình hoàn thiện, vì vậy làm sạch sàn gỗ tự nhiêncủa bạn trước khi hoàn thiện các thao tác cuối cùng. Với các loại sàn khô hay xuất hiện vết nứt như san go Chiu liu, Thông bạn nên để ý loại bỏ bụi bẩn và sạn từ các vết nứt nếu có.
  • Nên có thông gió đầy đủ trong phòng để đảm bảo rằng tất cả hơi bị phân tán. Điều này sẽ ngăn ngừa dị ứng, bất kỳ nguy cơ xảy ra của khói hoặc bụi hít vào, giữ an toàn người thợ hoàn thiện san go. Chi tiết xem tại http://sangonguyenkim.com
  • Nên dọn ra chỗ khác vài ngày trong thời gian mà bạn đang hoàn thiện sàn gỗ tự nhiêndo chà nhám và quá trình hoàn thiện mà sẽ mất một tuần trung bình. Nó có thể tạo ra lượng bụi trong quá trình chà nhám mà có thể ảnh hưởng đến mọi người trong môi trường xung quanh.

 sàn gỗ tự nhiên

  • Nhiệt độ của các tầng, phòng khách và giải pháp hoàn thiện nên được khoảng 70 độ F hoặc hơi ấm để đảm bảo rằng sơn bề mặt sàn đều và khô đúng cách.
  • Hầu hết sự hoàn thiện san go sẽ nhanh hơn trong thời tiết khô, do đó, điều kiện độ ẩm thấp là lý tưởng.

Nói chung, những điểm đáng chú ý trên thường được áp dụng đối với sàn gỗ tự nhiên hoàn thiện tại nơi lắp đặt. Tại san go Nguyễn Kim . những loại san go Chiu Liu, Cam xe đang có sẵn loại gỗ hoàn thiện tại nơi lắp đặt. Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1223/san-go-chiu-liu.html

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, xin liên hệ số ĐT tư vấn 0909102111.

Leave a Reply