Tìm hiểu sàn nhựa và công nghiệp trên thị trường

 

Bước sang 2015, sản phẩm sàn nhựa được kỳ vọng hơn bao giờ hết sau hơn 2 thập niên phát triển của thị trường sàn gỗ tại Việt Nam. Đọc thêm tại sàn nhựa.Nền kinh tế khởi sắc, nhận thức và thẩm mỹ của người tiêu dùng cũng cao hơn, xu hướng tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt và trải nghiệm không mấy hài lòng với các loại sàn gỗ giá rẻ cùng vô vàn lý do khác khiến những loại sàn gỗ cao cấp được tìm kiếm và quan tâm từ nhiều người tiêu dùng chứ không chỉ riêng những người có điều kiện. Sự ưa chuộng của người tiêu dùng cũng dàn trải với cả 2 loại sàn là sàn gỗ Đức Meister và sàn gỗ Hornitex Đức. Đọc tại Sàn gỗ Hornitex Đức.

Những loại sàn nhựa

Sàn gỗ tự nhiên

                       Loại sản phẩm sàn nhựa

Điều đặc biệt trên thị trường sàn nhựa là những loại sàn gỗ cao cấp tự nhiên thì tăng giá theo từng năm còn những loại khác thì giá bán không đổi hay sẽ có chiều hướng giảm . Nếu người tiêu dùng đóng vai trò là nhà đầu tư thì khi họ chọn mua sàn nhựa , một vài năm sau là họ đã có lãi từ gần 100 – 1 triệu/mét vuông sàn gỗ. Điều này chính là một nguyên nhân khiến những sản phẩm sàn gỗ cao cấp tự nhiên luôn có nhu cầu cao mặc dù giá thành cao. Những sản phẩm sàn nhựa ở đây có thể nhắc đến như sàn gỗ Đức Meister, sàn Giáng Hương, sàn Óc Chó hay sàn Lim …. Phần lớn những loại sàn gỗ này có nguồn gốc từ Lào , khu vực có những cánh rừng lâu đời và cây gỗ chất lượng. Bên cạnh đó, có thể kể đến những sản phẩm Sàn g Đc Meister khác nhập khẩu ở Bắc Mỹ .

Hình ảnh có liên quan

Loại sàn nhựa

Loại sản phẩm sàn nhựa chịu nước

Sàn gỗ cao cấp công nghiệp cần đáp ứng những tiêu chí khá cao gồm khả năng chịu nước vượt trội, khả năng chống xước và chống mối mọt cao đồng thời thân thiện với môi trường và  không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng . Cùng những yêu cầu đó , các sản phẩm sàn gỗ Đức Meister, Hàn Quốc, Thái lan và nhất là từ các nước châu Âu gồm có Đức,Thụy sỹ,  Áo được đánh giá là sàn nhựa và có giá bán tương đối cao, dao động trong khoảng 300 –  hơn 500 nghìn / mét vuông. Hơn nữa, nhu cầu từ khách hàng đối với dòng sản phẩm này là rất lớn và thông thường sẽ hết hàng vào dịp cuối năm khiến cho nhiều người chậm chân thường ngậm ngùi bởi vì không có nhiều lựa chọn.

Tham quan về ván sàn nhựa vân gỗ tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply