QUY ĐẦU QUÁ NHẠY CẢM CẦN LÀM GÌ

Có nhiều nam giới chia sẻ rằng quy đầu của họ quá nhạy cảm điều này khiến cho họ dễ cương cứng và xuất tinh, hậu quả là họ cảm thấy khó chịu vì tình trạng này. Vậy, phải làm thế nào khi quy đầu quá nhạy cảm và làm sao để khắc phục tình trạng này giúp nam giới lấy lại sự tự tin, bản lĩnh của mình.

Chúng ta biết rằng, việc cương cứng của dương vật do nhiều tác nhân tác động đến như kích thích tình dục, suy nghĩ đến bạn gái hoặc những vấn đề “phòng the”, khi đi tiểu, khi thức dậy vào buổi sáng, hoặc chẳng có lý do gì. Dương vật dễ cương cứng là biểu hiện sinh lý bình thường.


Còn quy đầu quá nhạy cảm cũng liên quan đến vấn đề cương cứng của dương vật. Khi quy đầu nhạy cảm, chỉ với những tiếp xúc nhỏ cũng có thể khiến dương vật cương cứng, thậm chí xuất tinh và điều này chỉ xảy ra với những nam giới mắc các bệnh lý ở bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu.

LÝ DO NÀO KHIẾN CHO QUY ĐẦU QUÁ NHẠY CẢM

Hiện tượng quy đầu quá nhạy cảm có thể xuất phát từ rất nhiều những nguyên do khác nhau. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết bao quy đầu bị dài, hẹp vẫn là nguyên nhân chủ đạo khiến cho quy đầu nhạy cảm quá mức.

>> Xem thêm :

Lợi ích cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu nên ăn gì
Cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục

Bao quy đầu bị dài là hiện tượng bệnh lý bẩm sinh của nam giới. Ở một người phát triển bình thường thì đến tuổi trưởng thành lớp da bao quy đầu này sẽ tự động lột xuống và để hở phần quy đầu ra ngoài.

Tuy nhiên, ở rất nhiều người thì lớp da này không thể tự lột xuống và dần trở thành bệnh lý dài bao quy đầu, khiến cho quy đầu bị lớp da này bao bọc kín, ít bị chịu kích thích từ bên ngoài hơn và gây ra tình trạng nhạy cảm quá độ khi bị kích thích. Tùy thuộc và cơ địa mỗi người mà tình trạng này có thể khác nhau về mức độ, có người nặng và có người nhẹ hơn.

Quy đầu quá nhạy cảm là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, hay nói cách khác xuất tinh sớm cũng có thể được coi là biểu hiện của quy đầu nhạy cảm. Ngoài nguyên nhân do dài bao quy đầu thì khi quy đầu quá nhạy cảm người ta cũng sẽ nghĩ đến nguyên nhân do bao quy đầu bị tổn thương vì viêm nhiễm hoặc là chấn thương…

Đã có không ít nam giới cảm thấy vô cùng phiền toái và khó chịu khi mà bao quy đầu quá nhạy cảm. Nhiều người luôn tự ti trước vợ và bạn tình, nhiều người quá lo lắng và thành ra mẫn cảm, trầm cảm không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG QUY ĐẦU QUÁ NHẠY CẢM

Có thể thấy rằng, sự nhạy cảm quá mức ở quy đầu có thể khiến cho nam giới rơi vào rất nhiều những trạng thái và rắc rối khác nhau. Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết. trước tiên, để khắc phục tình trạng quy đầu quá nhạy cảm thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để khám và được tư vấn về cách chữa bệnh không nên tự ý điều trị tại nhà.

Hiện tại, với việc khắc phục hiện tượng quy đầu quá nhạy cảm thì Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội áp dụng điều trị bệnh dựa trên nguyên tắc đúng người đúng bệnh. Trước khi quyết định cho người bệnh điều trị như thế nào thì sẽ tiến hành thăm khám và tìm hiểu tình trạng bệnh và nguyên nhân gây bệnh. Sau đó căn cứ trên những thông tin đã thu được để áp dụng các hình thức điều trị linh hoạt cho người bệnh.

Nếu quy đầu nhạy cảm do dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu gây nên thì các bác sĩ sẽ tư vấn tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần rút chỉ, không để lại biến chứng.

Trường hợp do viêm bao quy đầu và các chấn thương gây ra nhạy cảm ở quy đầu thì sẽ chỉ định những phác đồ điều trị bệnh thích hợp nhất. Nếu còn băn khoăn cần được giải đáp, người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 02437 152 152 để được các bác sĩ tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Leave a Reply