Mẹo nhỏ chọn váy maxi phù hợp cho bạn gái

Có rất nhiều mẫu váy maxi đi biển cho các nàng lựa chọn mỗi dịp đi bển chơi. Các nàng thì hầu như ai cũng thích đi biển nên cứ sắm váy cho mình trước đi để lúc đi biển là sẽ có váy mặc ngay nhé! Có rất nhiều mẫu váy maxi để mặc đi biển vì hầu như váy maxi nào cũng mặc đi biển được hết cả. Bạn có thể Chọn được rất nhiều mẫu váy mình mặc được tùy vào sở thích hoặc thân hình của bạn nữa.

Váy maxi đi biển cần có những gì?

Một chiếc váy maxi đi biển trước hết là phải đẹp rồi, đẹp ở đây là từ chất liệu, kiểu cách, họa tiết, màu sắc và quan trọng là phải hợp với người mặc, tôn dáng của người mặc lên.

Một chiếc váy maxi đi biển thì có thể kết hợp với một chiếc mũ vành rộng hay một chiếc nơ nhỏ xinh xinh thắt trên đầu.

Váy cũng không nên quá rườm rà hay là quá nhiều chi tiết hoặc họa tiết quá sặc sỡ thì càng không nên vì bạn sữ như một bà cô đồng bóng, luộm thuộm khi mặc nó. Bạn lại càng không nên mặc váy mỏng vì nếu không may bị ướt thì trông sẽ rất là phản cảm.

>> Xem thêm : cách chọn áo sơ mi nữ đẹp 2017

Váy maxi đi biển cho nàng hơi nấm lùn một chút

Với các nàng nấm lùn thì nên lưu ý hơn khi chọn váy maxi bởi váy maxi đi biển. Khi chọn váy thì nên chọn váy không quá dài và màu sắc thật là nhẹ nhàng như là màu xanh nước biển, hồng nhẹ, trắng hoặc các hoa văn nhẹ nhàng hay các chi tiết kẻ sọc cũng giúp chân bạn dài hơn.

Đừng chọn mẫu váy quá nhiều chi tiết hoặc nó quá diêm dúa bồng bềnh vì nó sẽ nuốt dáng của mình đó. Nên chọn váy thắt eo thì trông bạn sẽ cao hơn một chút đó. Bạn cũng nên hạn chế phụ kiện đi kèm khi mặc váy để có thể làm cho chiếc váy nổi bật và tôn dáng nhất nhé!

Leave a Reply