Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko với các bạn nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn mang thể kể TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối mang ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính mang bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ Đó, SpeedLink.vn đã vun đắp lực lượng viên chức tận tình, đầy phận sự và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những doanh nghiệp thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng mang thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ thu nạp đơn hàng trực tiếp trong khoảng account cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi tới trương mục của khách hàng.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại liên hệ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay quý khách và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời gian này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như với phát sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau Đó.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ khách hàng với bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply