Khu đô thị Long Hưng được bố trí riêng biệt giúp tách rời từng phân khu

Hiện tại, dù tiến độ xây lắp của tập hợp metro mới nhất đang tạm thời chậm hơn so với dự kiến, nhưng xây dựng khu đô thị ngầm – xuất phát điểm từ những đồ án xây dựng không khí ngầm khu đô thị – đã là một mục tiêu, là một sự phát triển tất yếu mà các nhà hoạch định khu đô thị đã đưa ra và các quý khách quốc tế đang nhắm tới, bởi tiềm năng trung tâm thương mại to lớn tại nhiều khu vực xung quanh tuyến metro tại Đồng Nai. Cơ sở cho dự báo này là một việc giá đất đã tăng gấp nhiều lần trong nhiều năm qua, ví dụ giá đất trên trục đường Mai Chí Thọ đã tăng 15-35% so với cùng kỳ năm 2015, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi đã lên tới 30-70 triệu/m2 so với mức 20-40 triệu/m2 của năm 2015… Gía của nhiều khu người ở nằm trên các tuyến đường trọng điểm của Quận9 như Vành Đai 2, Vành Đai 3 cũng tăng nhanh và chắc chắn nhờ “lực tác động” hạ tầng. Một viễn cảnh không mấy sáng sủa tiếp tục bủa vây người số lượng dân sinhng trong khu vực có dự án.

Sự tăng trưởng chắc chắn của Đồng Nai đã được minh chứng qua thời gian: thứ nhất là từ sự phát triển thực sự của hạ tầng, thứ hai là sự tăng lên chóng mặt của mật độ người ở. Sau 6 năm, đơn vị này phần nhiều chẳng làm được gì đáng kể, vậy nên năm 2010 Đồng Nai buộc phải tịch thu ra quyết định giao dự án. Ở góc nhìn công ty lớn, ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc Him Lam Land cho rằng nhiều dự báo cho biết thêm mức giao dịch thanh toán trên môi trường những tháng cuối năm giảm nhiệt rõ ràng, nhưng chỉ thuộc vào từng phần khúc chính xác.

Chẳng hạn, năm đỉnh điểm ăn nên tạo sự, thị trường sốt nóng như năm nhâm thìn khu vực này tiêu thụ được 37.000 căn hộ, nếu tính giá bình quân mỗi căn hộ là 1,5 tỷ VNĐ, tổng giá trị hấp thu xấp xỉ 2 tỷ USD. Anh cho thấy, trước đây, đất tăng giá thường xuyên nên không dám mua. Mới đây, Giám đốc Sở KH&ĐT Đồng Nai Sử Ngọc Anh đã chính thức xác thực quý khách dự án Khu khu đô thị (KĐT) Bình Quới – Thanh Đa là tập đoàn Emaar Properties PJSC (liên kết kinh doanh với Bitexco) đã rút khỏi dự án này.

là lợi thế giúp Đồng Nai sức hút người tiêu dùng. Thông tin từ chủ đầu tư này cho biết thêm, hiện Công ty đang mở bán dự án mới với tại khu Bình Thái, Q9, với con số căn hộ lên đến 1.000 căn. Nhiều dự án, sau hàng chục năm về tay DN vẫn “án binh bất động”.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.