Những khu chợ lí tưởng tìm mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Hàng hóa Trung Quốc từ lâu đã xâm nhập sâu rộng vào thị trường Việt Nam và trở thành nguồn hàng phổ biến và đa dạng nhất đối với người tiêu dùng Việt. Bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều mặt hàng có xuất xứ Trung Quốc hầu khắp các cửa hàng, các khu chợ từ bình dân cho đến hiện đại. Trong bài viết ngắn sau đây mời bạn cùng tham khảo một số khu chợ kinh doanh nhiều hàng hóa ngoại nhập để tìm mua hàng Trung Quốc giá sỉ tốt nhất, phục vụ thiết thực cho nhu cầu kinh doanh hay sử dụng hàng ngày nhé!

1. Chợ Đồng Xuân (Hà Nội)

Địa chỉ: Phố Đồng Xuân, Quận Hoàng Kiếm, Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội phải kể đến chợ Đồng Xuân, một trong những khu chợ đầu mối lớn và quan trọng nhất không chỉ đối với Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Nơi đây là địa chỉ tập kết của rất nhiều nguồn hàng để cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong vùng và cho cả nước, trong đó hàng hóa có xuất xứ Trung Quốc chiếm một tỉ lệ lớn khối lượng hàng hóa tiêu thụ mỗi ngày. Đến chợ Đồng Xuân bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm mua hàng Trung Quốc giá sỉ với rất nhiều sản phẩm có mẫu mã đa dạng đến từ nhiều ngành hàng nhiều nhất là quần áo, vải vóc, thực phẩm, trái cây, v.v với mức giá rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

2. Chợ Nhà Xanh (Hà Nội)

Địa chỉ: Đường Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngôi chợ thứ hai tại Hà Nội được biết đến là nơi bán những mặt hàng Trung Quốc giá siêu rẻ, siêu tiết kiệm là chợ Nhà Xanh. Ngôi chợ này là điểm đến yêu thích của nhiều sinh viên và người thu nhập thấp bởi hàng hóa ở đây có mẫu mã đa dạng và nhất là có giá bán cực kì rẻ, bạn dễ dàng tìm mua nhiều mặt hàng đại hạ giá đến 50 – 70%, mua hàng với giá sỉ thấp hơn giá thị trường với nhiều sản phẩm quần áo, giày dép, phụ kiện mang thương hiệu Trung Quốc với giá chỉ bằng một nửa so với những nơi khác. Tuy vấn đề về chất lượng hàng hóa ở khu chợ này vẫn chưa thể được đảm bảo nhưng được sở hữu món hàng có giá quá rẻ so với mức thu nhập bình dân đã đủ làm nhiều người hài lòng.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

3. Chợ An Đông (TP HCM)

Địa chỉ: 34-36 An Dương Vương, P.9, Quận 5, TP.HCM.

Là khu chợ lâu đời ở Thành phố Hồ Chí Minh là đầu mối cung ứng hàng hóa (nhiều nhất là quần áo, vải vóc) quan trọng của khu vực phía Nam và cả nước. Với quy mô gần 3 ngàn sạp hàng hóa khu chợ này cung cấp ra thị trường lượng sản phẩm dồi dào từ các nguồn hàng ngoại nhập từ Trung Quốc, Thái Lan với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo tốt. Đến với chợ An Đông bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận nhiều nguồn hàng nhập khẩu từ Trung Quốc với nhiều mức giá sỉ khác nhau. Theo kinh nghiệm của những người đến đây lấy hàng về tiêu thụ thì bạn nên lựa chọn và kiểm tra thật kĩ hàng trước khi mua để tránh lấy phải hàng kém chất lượng và khi đã mua rồi thì việc trả lấy hàng khá khó khăn. Và nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm lấy hàng sỉ thì tốt nhất nên đi cùng người quen có hiểu biết về khu chợ này hoặc tìm đến những chủ hàng kinh doanh lâu năm để hợp tác sẽ mua được hàng với giá tốt hơn.

Mua hàng Trung Quốc giá sỉ

Ngoài những khu chợ nổi tiếng trên đây bạn cũng có thể tham khảo những khu chợ khác cũng là nơi dễ dàng tìm mua hàng Trung Quốc giá sỉ tốt như chợ Tân Bình ở TP Hồ Chí Minh là nơi chuyên bán quần áo giá bình dân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hàng Ngang – Hàng Đào ở Hà Nội là những khu chợ kinh doanh lâu đời với nhiều hàng hóa nhập từ Quảng Châu (Trung Quốc). Dù lựa chọn mua hàng giá sỉ ở nơi nào bạn cũng nên có sự so sánh giá giữa các chủ hàng khác nhau để tìm ra nơi có giá tốt nhất, nhờ tư vấn và kiểm tra thật kĩ hàng trước khi chọn mua.

Tìm hiểu thêm: Các món ngon miền nam mà bạn chưa biết tới

Hy vọng những thông tin bài viết vừa cung cấp sẽ có ích cho bạn khi muốn tìm một địa chỉ cung ứng hàng hóa ổn định cho công việc kinh doanh của mình.

Leave a Reply