Có rất nhiều người muốn học nghề tại làng gốm Bát Tràng

Tôi quyết định để kéo đi xa hơn nữa sau khi ăn tối, để đảm bảo. Vì vậy đĩa sứ trắng cao cấp , đi có năm ngày trôi qua. Vào ngày thứ năm tôi đến một bãi đất nhỏ, ở giữa có một cabin đổ nát cũ. Ngay lập tức tôi nhận ra rằng tôi sẽ ở lại đây. Tôi muốn ngay lập tức trồng cà chua bộ bát đĩa bát tràng , rau diếp và cà rốt. Mâm xôi và táo đã có mặt. Tôi ứng biến một chiếc ghế, một chiếc giường và một cái giỏ chó. Nếu tôi install’m làm cho chúng tôi bất kỳ kể từ khi tôi bước ra ngoài và đi tìm nước.

Tôi đi chỉ hai phút để tìm thấy tại đây gốm mỹ nghệ một tinh thể rõ ràng, hồ nhỏ. Tôi ngay lập tức kéo về phía trước và nhảy vào quần áo của tôi. Trong khi chó căn cứ để xác định với hương thơm của chúng tôi tận hưởng thiên nhiên. Ở đây tôi đã tất cả cùng mơ ước. Vì vậy, đi quá sáu tháng. Đột nhiên tôi nhận ra tôi không muốn tìm thêm. Những bông hoa trong tôi là sẽ tỏa sáng trong khu rừng này bình ngâm rượu bát tràng . Tôi sẽ yêu hồ và săn với con chó của tôi. Tôi sẽ không muốn cho bất cứ điều gì, hoa nhận được đủ nước là hạnh phúc. mái tóc đen của tôi gắn liền trong một bím tóc.

gốm sứ bát tràng cao cấp

Một bím tóc điển hình. Tôi đi bộ đến hồ để uống và tôi thấy phản chiếu cốc tách cafe của mình. Tôi nhận ra tôi đã thay đổi trong những vài tháng của cô gái người yêu thiên nhiên đến một phần của tự nhiên. Tôi nhìn vào đôi mắt của riêng tôi hoang dã. Trong tóc thẳng của tôi. Trong mắt in ly sứ tôi, tỏa hạnh phúc. Nhưng tôi biết làm thế nào nó sẽ có khi tôi sẽ được tìm thấy, tất cả các bệnh viện và các nhà khoa học bao giờ sẽ trả giá với nhau để kiểm tra tôi. Tôi, cô gái đến từ thiên nhiên.

Làng nghề Bát Tràng không truyền nghề cho người ngoài

Nhưng họ sẽ không tìm thấy tôi, tôi không súng họ. Trong những tháng mua đồ thờ cúng mà tôi giữ trong rừng trở thành hận thù của tôi về nhân loại lớn hơn và lớn hơn. Tôi chỉ còn nói chuyện với cây và với con chó của tôi. Tôi có thể không chỉ người Hà Lan. Chỉ có một câu tôi có thể; Tìm chúng sẽ không có tôi. Tôi yêu sự tự do tôi có. Nhưng gần đây tôi đi bộ nhiều hơn và im lặng hơn và đáng ngờ tại cây dự đoán cơn bão. Đối với tôi bão trong ngày. Nếu không có nguồn cung cấp bạn bị mất. Nhưng nồi đất bát tràng cơn bão vẫn tắt. Một một ngày, tôi được biết ngày sinh nhật của tôi. Tôi nghe thấy tên và trực thăng của tôi. Một lần nữa tôi nói lời tạm biệt với các cây .

Leave a Reply