Harry Kane có thể là hợp đồng thực sự khi đội trưởng đến để giải cứu nước Anh để đóng dấu 2018 cho vòng loại World Cup

Harry Kane có thể là hợp đồng thực sự khi đội trưởng đến để giải cứu nước Anh để đóng dấu 2018 cho vòng loại World Cup

 

Báo có đưa tin mới, tại thủ đô của Tây Ban Nha tuần này, những tiếng lẩm bẩm đầu tiên bắt đầu. Real Madrid đang bắt đầu cuộc tấn công quyến rũ của mình và lần này, mục tiêu của Harry Kane.

Riêng Tottenham nhấn mạnh rằng họ thậm chí sẽ không bắt đầu suy ngẫm về việc bán cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu.

Ở Madrid, họ nhận thấy những điểm tương đồng giữa Kane và cựu chiến binh của họ là Raul Gonzalez.

 

Cựu HLV Tây Ban Nha Fernando Hierro đã từng phản ánh rằng Raul đã “không phải là 10 trên 10 trong bất cứ điều gì nhưng ông là một tám và một nửa trong tất cả mọi thứ.”

Kane là một tiền đạo trong cùng một khuôn. Anh ấy rất khéo léo, chạm tay đầu tiên của anh ấy được đảm bảo và kết thúc của anh ấy là nguy hiểm. Anh ta tinh tế trong phong trào, kiên nhẫn trong tính khí của mình.

Báo thể thao có đưa tin, trong khi Wayne Rooney tranh thủ lĩnh vực này trong việc tìm kiếm quả bóng bằng màu sắc của Anh, Kane bị kỷ luật, bảo toàn năng lượng và ảnh hưởng đến trận đấu nơi nó quan trọng nhất. Đây là một buổi tối tuyệt vời đối với nước Anh, với một mặt hạn chế nhưng cũng là một trong những người trước đây chỉ nhận được bốn bàn trong chiến dịch đủ điều kiện.

Kane sẽ có đêm ngon hơn thế này. Anh đã ghi 13 bàn trong tám trận đấu vào tháng Chín và tháng 10 sẽ mang lại niềm vui tương tự.

Tuy nhiên, Kane thường nói về sự kiên nhẫn, sự cần thiết phải tiếp tục, sự cần thiết để giữ cho tin rằng một mục tiêu sẽ đến.

Ở đây, anh buộc phải đợi đến phút thứ tư của thời gian thêm vào, khi Kyle Walker tung một quả bóng vào khung thành và Kane trượt bóng vào. Đó là đội trưởng của Kane, người đã giao bóng cho HLV của anh khi anh cần nó nhất.

 

Leave a Reply