Lần đầu tiên mỹ phẩm cao cấp Deaura chứa vàng 24k

Đại phiến đại phiến bị lửa ma thiêu không Deaura kiến trúc ở Vũ Nguyệt trước mắt một cái tiếp một cái sập.

Cuồng táo màu cam sóng lớn như yêu thú khẩu thiệt Deaura một loại điên cuồng tằm ăn lên thoát phá đảo nổi bên cạnh, đem này phiến từng đã dồi dào đảo lục vĩnh viễn kéo vào Ma Hải chỗ sâu nhất.

Động đất động, Ma Hải rít gào!

Diện tích lãnh thổ bát ngát chanh Ma Hải to lớn nhân tộc tụ Deaura cư từ đây trên thế giới này biến mất!

Sắp sửa cùng Kỳ Lân thành cùng biến mất , còn có Vũ Nguyệt sanh mệnh.

Nhưng mà nhưng vào lúc này…

trọn bộ mỹ phẩm cao cấp deaura

– Luân gia nói! Không muốn ngươi chết a!-  Nhị Mao tiếp tục Deaura gào khóc. Chỉ thấy tiểu nghé con cùng cỡ thủy màu xanh Kỳ Lân, nới rộng ra nó non nớt miệng, phát ra một tiếng tuyệt vọng thét lên:

– Rống rống rống!-

Kỳ Lân tiếu! Đem theo nùng vô pháp hóa khai phẫn nộ… Theo Deaura tan biến Kỳ Lân thành đồng loạt chìm vào hỗn độn Ma Hải lý.

Nhưng mà liền tại đây một khắc, bất khả Deaura tư nghị sự tình xoay mình phát sinh ! Không trung đột nhiên truyền đến một khác thanh đáp lại Nhị Mao tiếng kêu cự thú rít gào!

Vàng 24k lần đầu xuất hiện trong bộ mỹ phẩm cao cấp Deaura

Một khác chỉ thú!

– Rống rống rống!-  Ngẩng cao mà to rõ, thiên địa tiếng động Deaura ở khoảng cách trong lúc đó chỉ còn lại có này một cái đơn giản nhưng động phách nhân tâm âm tiết!

Đó là chuyện gì vậy ở đáp lại Nhị Mao?

Âm điệu cùng Nhị Mao rít gào tiết tấu giống nhau Deaura , phảng phất nguyên cho đồng tộc, nhưng là kia dời núi lấp biển khí thế cũng là kinh thế hãi tục! Nháy mắt kích khởi cành hoa vô hạn!

Một tiếng làm toàn bộ thế giới vì này khiếp sợ Thương Khung chi rống rồi đột nhiên ở vạn lý thanh thiên trung bạo vang!

Tự do ở sanh tử trong lúc đó Vũ Nguyệt bỗng nhiên lớn dần hai mắt, mâu nội tinh Deaura quang trương lên! Nàng tự bạo… Dựa vào! Cư nhiên bị ngoại lực mạnh mẽ trấn áp! Nhưng là loại này trấn áp không chỉ có không có gia tốc nàng tử vong, ngược lại nhường nàng kinh mạch Deaura nội loạn dũng lực lượng nháy mắt đến một loại ít khả năng tồn tại cân bằng!

Làm cho người ta hộc máu a! Không hiểu chi thú tiếng hô cư nhiên có lực lượng như vậy!

– Rống rống rống…-  Thần âm tiếp tục Deaura ở mọi người bên tai quanh quẩn.

Linh hồn mạnh nhất âm!

Kia không là Nhị Mao non nớt thanh âm, trong giọng nói Deaura đem theo bất khả tư nghị thương lão hùng hậu, phảng phất là Thượng Cổ thiên thần đánh vỡ thế giới vách tường phát ra một tiếng Thiên Phạt thánh ngôn!

 

Leave a Reply