Những lợi ích có được khi đặt hàng Taobao

Khách không thể tận tay cầm và kiểm tra sản phẩm là một trong những khuyết điểm khi đặt hàng trực tuyến. Tuy nhiên, bên cạnh yếu điểm này thì việc đặt hàng Taobao, mua hang quang chau mang lại rất nhiều lợi ích tích cực cho khách hàng.

Những lợi ích có được khi đặt hàng Taobao

Đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã phong phú từ nhiều công ty khác nhau khi đặt hàng Taobao. Trước khi đi đến quyết định chọn mua sản phẩm ưng ý thì việc xem được nhiều kiểu dáng sản phẩm đã mang đến sự tiện lợi cho khách hàng nhờ sự hội tụ của hàng trăm ngàn công ty tại một hệ thống mua bán lớn như Taobao.

chon hang quang chau

Thứ hai, giá cả sẽ rất cạnh tranh vì sự gia nhập của nhiều công ty trong cùng một hệ thống, cùng một sản phẩm khách hàng sẽ kham khảo được nhiều giá khác nhau. Ngoài ra, để các khách hàng tham khảo trên hệ thống của Taobao có hiển thị thống kê mua bán như độ uy tín của shop, số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này,…trong việc chọn mua sản phẩm đây là những yếu tố rất quan trọng. Có những mặt hàng dù giá thành rẻ nhưng độ phản ánh từ khách hàng lại rất thấp. Vì thế, đối với người mua hàng việc phối hợp xem xét giữa giá cả và mức đánh giá đối với sản phẩm là rất cần thiết.

Có thể thấy, tại Việt Nam có đến 80% mặt hàng đều được nhập từ Trung Quốc từ quần áo thời trang cho đến những chiếc túi xách hay giày dép, từ những chiếc vỏ iPhone cho đến các thiết bị điện tử,…Đây là cơ hội rất lớn cho các khách hàng buôn sỉ, vì họ có nguồn sản phẩm quá phong phú mà tại Việt Nam ta chưa có.

Ưu điểm của việc đặt hàng Taobao

– Thay vì phải sang tận Trung Quốc nhập hàng, đặt hàng Taobao, mua hàng taobao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc.

– Để tìm nguồn hàng rẻ, có thể so sánh giá trước.

– Nguồn hàng phong phú, đa dạng.

Lưu ý khi đặt hàng Taobao

– Nên chọn mua hàng ở những shop có độ uy tín cao.

dat hang quang chau

– Hàng giá rẻ và hàng giá cao luôn có lý do riêng của nó, chất lượng sẽ luôn đi đôi với giá tiền nên do tùy lợi nhuận của người bán giá có thể xa xích 1 ít nhưng chắc chắn không thể có loại hàng cùng 1 chất lượng mà giá lại khác nhau.

– Khi đặt hàng Taobao nên nhập số lượng ít cho lần đầu để kiểm tra chất lượng cũng như thời gian xuất hàng của họ. Hãy quyết định xem nên chọn họ làm nguồn hàng hay không khi đã nắm được độ uy tín cơ bản của bên bán.

>>Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

Leave a Reply