Những mẹo hay giúp chọn giày xách tay thật cho sinh viên

Bạn thích những sản phẩm giày xách tay bởi chúng được làm từ chất liệu da thật và có mức giá tương đối phải chăng. Tuy nhiên bạn đang nghi ngờ người bán hàng cho mang đến những sản phẩm không đúng với chất lượng, không như cam kết của bạn. Vì thế, hãy tham khảo những điều sau để có thê tự tìm ra câu trả lời về chất lượng sản phẩm.

giày xách tay

Đường may tinh tế, đều đặn chạy dọc phần mu giày

Những mẫu giày da nam tốt không chỉ giúp tôn lên nét đẹp của bộ trang phục bạn đang măc mà còn bảo về đôi chân của bạn khỏi những tác nhân gây hại. Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách để có thể chọn được đôi giày chất lượng tốt nhất hay chưa?

giày xách tay

Các chàng trai công sở hoàn toàn có thể xây dựng cho mình một phong cách công sở như áo sơ mi, quần âu với áo vest

Bật lửa

Hay nói cách khác là bạn có thể dùng lửa để kiểm tra chất lượng những đôi giày xách tay mà mình định mua. Đặc điểm chung là những mẫu giày này khi làm bằng chất lượng da thật thì chúng đều có chất lượng tuyệt vời.

Da thật rất khó bắt lửa và khi cháy thì không tạo ra mùi khét giống các loại da giả. Đặc điểm này giúp bạn dễ dàng phân biệt được chất lượng sản phẩm. Vì thế có thể thử ngay tại của hàng trước khi mua về nhà nhé.

Chi tiết nhỏ

Một đôi giày chất lượng chúng sẽ được trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất như như đường may, từng miếng da. Vì thế bạn có thể chú ý các chi tiết này để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm giày xách tay mà mình định mua về.

Một kinh nghiệm của chúng tôi là khi đi mua bạn nên chọn những sản phẩm có phần quai làm từ da thật, đồng thời cũng nên chú ý tới miếng nảy ở phần đế giúp việc đi lại của bạn trở nên êm ái hơn. Nhiều người cho rằng, font chữ trên mác giày cũng tiết lộ cho bạn những thông tin tuyệt vời về sản phẩm mà bạn không ngờ đến.

Tìm hiểu trước khi mua

Mỗi loại giày khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách thời trang ưng ý nhất. Những đôi giày lười giúp bạn thể hiện phong cách lãng mạn và phóng khoáng trong khi đó giày buộc dây lại có cảm giác mạnh mẽ và lịch lãm hơn. Chính vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ những loại này, nên xác định xem mình phù hợp với mẫu nào để có thể có những quyết định đúng đắn nhất.

Giày da thật

Hầu hết những sản phẩm làm từ da thật thì phần đế của chúng không dùng keo hay công nghệ dán thông tường. Những đôi giày xách tay đều được may bằng tay hết sức tỉ mỉ. Muốn biết bạn có thể quan sát kỹ phần hay cắt đi mà người bán hàng thường thử nịt. Nếu là da thiệt phần này rất sần sùi và hơi nhám.

 

Leave a Reply