Kinh nghiệm chọn mua khăn tắm cho bé

Khăn tắm được coi là đồ sơ sinh không thể thiếu đối với các trẻ nhỏ. Xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Nhưng làm thế nào để chọn mua được khăn tắm chất lượng nhất cho các bé? Đó là điều mà các mẹ luôn băn khoăn và lo lắng nhất về việc chọn mua khăn tắm cho các bé.

Khi bé nhà bạn chuẩn bị chào đời, các bậc cha mẹ luôn muốn lựa chọn mua nhiều đồ sơ sinh cho các bé như: khăn, tã, bỉm, bao tay, bao chân. Và sản phẩm đồ sơ sinh không thể thiếu đối với các trẻ nhỏ đó là khăn tắm. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có kinh nghiệm để chọn mua được khăn tắm chất lượng nhất  – tốt nhất cho các bé. Để giúp cho các mẹ có thể lựa chọn mua được khăn tắm tốt nhất cho các bé, bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm chọn mua khăn tắm cho các bé.

Image result for khăn tắm cho bé

Khăn tắm cho bé

Kinh nghiệm chọn mua khăn tắm cho bé

Để lựa chọn mua được khăn tắm chất lượng nhất – tốt nhất cho các bé thì các mẹ cần có những lưu ý và kinh nghiệm dưới đây:

Lựa chọn mua được khăn tắm có thiết kế hình dáng, kích thước phù hợp nhất: Hiện nay  trên thị trường có rất nhiều mẫu khăn tắm được thiết kế rất đa dạng và rất tinh tế, có các kích thước khác nhau  nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà các mẹ có thể lựa chọn mua được khăn tắm chất lượng nhất và tốt nhất cho các bé nhà mình. Khăn tắm dành cho trẻ nhỏ có in rất nhiều hình ngộ nghĩnh như: chó, thỏ, mèo, ong…Vì thế mà các mẹ có thể cân nhắc để chọn mua được loại khăn có thiết kế đẹp nhất và phù hợp nhất.

Image result for khăn tắm cho bé

Khăn tắm cho bé

Chọn mua khăn tắm cho bé phù hợp với điều kiện thời tiết khác nhau: Tùy từng bé sơ sinh sinh vào các mùa khác nhau mà các mẹ có thể lựa chọn mua được loại khăn tắm thích hợp nhất cho các bé, tạo được ảm giác thoải mái nhất cho các bé khi dùng khăn tắm, không mang đến cảm giác khó chịu cho các bé.

Khi sử dụng khăn tắm cho các bé thì các mẹ cần có những lưu ý sau đây:

Khi lau người cho bé thì các mẹ nên dùng khăn khô và nhanh chóng lau người và dùng khăn choàng để bảo vệ tốt nhất cho cơ thể của trẻ nhỏ.

Khi dùng khăn tắm cho các bé xong thì các mẹ cần giặt sạch sẽ để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn.

Không nên phơi khăn tắm của bé sơ sinh dưới ánh nắng mặt trời quá mạnh và cũng không phơi khăn tắm của các bé trong những nơi có độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các trẻ nhỏ.

Leave a Reply