Tìm hiểu thông tin về tấm chiếu nhỏ cho bé

Khi bạn có em bé thì việc chăm sóc cho bé yêu từ ăn uống, may mặc đến giấc một điều quan trọng, cần thiết và không thể thiếu. khăn vải đa năng likado Giấc ngủ cho bé cần được quan tâm và chuẩn bị kỹ càng để phù hợp với cơ thể của bé và tạo cho bé một giấc ngủ êm ái, thoải mái nhất. khăn vải likado Một trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh phổ biến ngày nay chính là các loại tấm chiếu nhỏ cho bé giúp bé yêu nhà bạn được ngủ ngon giấc. khăn vải khô likado

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết cho bạn về tấm chiếu nhỏ cho bé.

Ưu điểm thiết kế tấm chiếu nhỏ cho bé.

Tấm chiếu nhỏ được thiết kế với các lỗ nhỏ làm thoáng khí giúp làm mát phần lưng cho bé. Ưu điểm khi sử dụng tấm chiếu nhỏ này là bạn cũng sẽ tiết kiệm được việc giặt giũ cho bé. Ngoài ra các mẹ cũng có thể dùng kèm với miếng lót hay khăn vải sơ sinh, trời lạnh đắp thêm khăn mền cho bé.

Một số loại tấm chiếu nhỏ thông dụng

+ Tấm chiếu nhỏ có chất liệu được làm bằng cói là một sản phẩm đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vì nó rất phù hợp với nhiệt độ khí hậu nhiệt đới ở nước ta. Loại tấm chiếu này có ưu điểm thoáng mát, dễ chịu, bé sẽ không đổ mồ hôi lưng, giúp bé yêu có một giấc ngủ sâu và êm ái hơn.

+ Tấm chiếu nhỏ với chất liệu được làm bằng mây đan có ưu điểm là bạn có thể sử dụng cả trên nệm hay dưới sàn. Sản phẩm được làm từ các loại mây tổng hợp nên khi sử dụng sẽ giúp hấp thu nhiệt và tạo ra một cảm giác mát mẻ cho bé, lưng không bị đổ mồ hôi. Ngoài ra, chiếu mây có thể gấp lại một cách dễ dàng nên bạn không lo tốn diện tích cho căn nhà.

+ Tấm chiếu nhỏ có chất liệu được làm bằng trúc tự nhiên nên tính năng làm mát rất nhanh, giúp bé có cảm giác mát mẻ, thích hợp nhất vào mùa hè oi bức. Tuy nhiên khi về đêm bạn nên lót thêm cho bé một tấm chăn bông vì trúc có tính hàn gây lạnh, không tốt cho bé. Chiếu trúc khó bị bám bẩn nên bạn sẽ không cần phải phải giặt giũ nhiều mà chỉ cần dùng một khăn ướt lau sơ là có thể sử dụng mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho bé, chiếu trúc chỉ nên sử dụng cho những trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên.

Bạn nên chọn những loại tấm chiếu nhỏ nào cho bé yêu nhà bạn?

Các bé sơ sinh có sức đề kháng yếu, vì thế bạn nên chọn các tấm chiếu nhỏ được làm bằng các vật liệu tự nhiên sẽ mang lại tính mềm mại dễ chịu cho bé. Ngoài ra các loại tấm chiếu nhỏ tự nhiên sẽ không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn, phù hợp với làn da dễ bị kích ứng của bé.

Bạn nên thường xuyên lau chùi, giặt sạch hoặc phơi nắng để đảm bảo vệ sinh và giúp bé có được giấc ngủ thoải mái nhất mà không bị ngứa ngáy.

Tấm chiếu nhỏ cho bé

Trên đây là một số thông tin về tấm chiếu nhỏ. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho bạn và bé.

Xem thêm thông tin về Món ngon miền bắc tại amthucaz.com

Leave a Reply