Những vấn đề cần biết khi sử dụng thực phẩm chức năng

Ngày càng có nhiều người tin dùng thực phẩm chức năng để phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho cơ thể. Để thực phẩm chức năng thực sự phát huy hiệu quả, người dùng cần phải biết cách sử dụng cho đúng.

Hà thủ đô đỏ

 thủ đô đỏ

Sức khỏe luôn là sự quan tâm số một của con người, do vậy, việc bỏ ra một số tiền lớn để mua thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là điều không đáng tiếc. Nhưng điều đó không có nghĩa là thực phẩm chức năng hoàn toàn có lợi cho cơ thể, thực phẩm chức năng mang tính hai mặt, nếu biết cách sử dụng thì sẽ phát huy hiệu quả tối đa, song nếu sử dụng sai cách thì hậu quả để lại cũng khôn lường.

Một số lợi ích của thực phẩm chức năng  bạn cần biết

  • Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể không được cung cấp trong chế độ ăn uống thường ngày.
  • Các loại thực phẩm chức năng đều tồn tại dưới dạng viên nén, vô cùng thuận tiện khi sử dụng.
  • Thực phẩm chức năng hầu hết đều chiết suất từ thành phần tự nhiên, có độ an toàn cao.

Một số mặt  trái khi sử dụng thực phẩm chức năng sai cách

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại thực phẩm chức năng, trong đó có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, khiến người tiêu dùng khó xác định được chất lượng sản phẩm. Do đó, nếu mua phải thực phẩm chức năng kém chất lượng thì hậu quả để lại vô cùng nguy hại, nhiều trường hợp không chỉ dừng lại ở dị ứng, nôn mửa mà còn hôn mê ở dạng sâu. Do vậy, trước khi chọn mua và sử dụng bất kì loại thực phẩm chức năng nào bạn cần nghiên cứu thật kĩ thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Cao sâm ba kích

Cao sâm ba kích 

Thảo dược Long Giang chuyên cung cấp thực phẩm chức năng  ràng về nguồn gốc

Không khó để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp thực phẩm chức năng, song để chắc chắn đảm bảo về chât lượng thì người tiêu dùng cần phải biết chọn lọc. Là một trong những địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, thảo dược Long Giang tin chắc là một lựa chọn không tồi cho những ai đang quan tâm đến thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng được cung cấp bởi thảo dược Long Giang cam kết đảm bảo về chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ với ưu thế đa dạng về chủng loại cho người tiêu dùng thoải mái chọn lựa. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng truy cập vào website thegioikhoe.com.

Leave a Reply