Cùng này so sánh với, nhất giai chiến thần cao nhất

Tại đây nhất rống oai hạ, sở hữu chạy trối chết ma binh nhóm nhất thời bị kéo vào Địa Ngục Thâm Uyên!

– Bùm bùm…-

– Thùng thùng thùng đông…-

Trên bầu trời sở hữu phi cầm chiến thú đồng thời giống như chiết dực một loại giống thiết cầu giống nhau, đem theo trên lưng ma tộc yêu đem, trực tiếp hướng Ma Hải lý ném tới! Nhất thời kích khởi cành hoa vô số.

Sở hữu ngự không chiến thần dưới chân bị một cỗ không hiểu lực lượng ràng buộc, thân ảnh một cái lảo đảo, hung hăng về phía trước gục, liền ngay cả Kỳ Lân vương cùng U Minh ma chủ cũng không ngoại lệ, phảng phất không gian bị Thượng Cổ thiên thần rống lên một tiếng vặn vẹo thành một đoàn vũng bùn, làm cho bọn họ thân hãm trong đó vô pháp tự kềm chế!

Trường hợp lập tức xoay! Liền tính Vũ Nguyệt không có tự bạo ma tộc cũng nháy mắt chết đại phiến, này hết thảy, bất quá là vì không hiểu huyễn thú một tiếng gầm rú!

Khiếp sợ!

U Minh ma chủ mặt nháy mắt trở nên trắng bệch mất máu!

Hắn cảm giác được một cỗ nguyên cho Thượng Cổ Hồng hoang thời kỳ khủng bố lực lượng chất chứa ở thần âm trung, nhường hắn bản năng muốn bỏ chạy!

Cái gì u đồ công nhân vực? Cái gì tuyệt thế mỹ nữ? Cái gì hắn bộ hạ… Hắn toàn bộ cũng không muốn ! Liền ngay cả hắn đặt ở huyễn thú trong không gian còn không có triệu hồi ra đến ma chiến thú đều tại đây luồng lực lượng dưới đẩu như run rẩy, lại càng không muốn nói rơi vào Ma Hải lý này bị Hoang Thú chi rống chấn đắc miệng sùi bọt mép hai mắt trắng dã linh thú cùng đê giai ma binh!

Cùng này so sánh với, nhất giai chiến thần cao nhất cường giả tự bạo bưu hãn hơn! Thanh âm chủ nhân tuyệt đối đủ để ở khoảng cách trong lúc đó diệt ma tộc toàn đoàn!

Phương Viên ngàn dặm nội sở hữu sanh linh đều kiềm chế không được bản thân linh hồn rung động, thật sâu hướng tới Kỳ Lân thành phương hướng quỳ xuống lạy, bọn họ biết…

Đây là Thượng Cổ hoang thần giáng thế!

Chỉ có Thượng Cổ vô cùng, tài năng làm cho người ta theo linh hồn đến huyết mạch đều không hề lý do thần phục!

Vì sao phàm là cùng Thượng Cổ hơi thở treo lên câu lực lượng toàn bộ khủng bố vô cùng?

Bởi vì Thời Đại Thượng Cổ là một cái không muốn người biết Hắc Ám kỷ niên, truyền thuyết Thượng Cổ thời kì, sanh ra trẻ con chính là chiến thần, sở hữu dã thú đều đạt tới thần thú giai.

Leave a Reply