Điểm khác biệt của tranh dán tường và giấy dán tường tại TPHCM

Tại TPHCM, nhiều người thường không rõ sự khác nhau giữa tranh dán tường giấy dán tường , cho rằng đây là hai loại giống nhau chỉ khác ở hoa văn được in. Điều đó chỉ đúng một phần, thực tế, hai loại vật tư trang trí này có những điểm giống và khác nhau rõ rệt, tạo nên những hiệu ứng không gian riêng. Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng

L972 Điểm khác biệt của tranh dán tường và giấy dán tường tại TPHCM

Điểm khác biệt của tranh dán tường và giấy dán tường tại TPHCM

Công nghệ in giấy dán tường và tranh dán tường

Giấy dán tường có cấu tạo 2 lớp cơ bản là lớp đế có keo và lớp bề mặt. Tương tự, tranh dán tường cũng có hai lớp cơ bản như thế. Nhưng công nghệ in của hai loại này khác nhau vì thế mà tạo nên những vẻ đẹp riêng biệt. Khi công nghệ  3D in giấy dán tường khá đơn giản với cách lặp lại hoa văn thì công nghệ in tranh tiên tiến và đòi hỏi sự tỉ mỉ cao hơn nhằm đem lại sản phẩm đẹp 3D như thật. Vì thế mà giấy dán tường trông rất khác biệt so với tranh dán tường.

Giấy dán tường đơn giản

Dù rằng sản phẩm giấy dán tường 3D đẹp với 3 chiều cũng không giống tranh dán tường  3D.  Bởi kiểu in  3D giấy và in  3D tranh, mô phỏng hình ảnh thật khác nhau ở chi tiết do đó mà các mẫu giấy 3D khác hình ảnh của tranh. Tranh được in theo nhiều khổ khác nhau còn giấy dán thường có quy định theo cuộn. Mặc dù giấy có độ giống như thật nhưng vẫn là hoa văn đều nhau, theo kiểu vẽ. Còn tranh có hình ảnh sinh động như hình thật.

Tranh dán tường sinh động

Vì công nghệ  3D in hiện đại hơn nên cả giấy dán tường 3Dtranh dán tường đều chỉ có sản phẩm được nhập khẩu và đặt hàng, mức giá cao hơn so với giấy dán tường thông thường.

Chọn trang trí nhà với giấy dán tường hay tranh dán tường?

Cả giấy và tranh dán tường đều có những tác dụng trang trí đẹp cho ngôi nhà. Nhưng nếu giấy dán tường thiên về tạo ra một tấm nền tĩnh, đơn giản hơn thì tranh dán tường mang hình ảnh sinh động, ấn tượng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, giấy dán tường đẹp có giá thành rẻ hơn so với tranh dán tường do đó mà nếu gia chủ muốn chọn tiết kiệm thì hãy chọn giấy dán còn nếu yêu thích sự ấn tượng sinh động thì lựa chọn tranh dán tường.

88105-4 Điểm khác biệt của tranh dán tường và giấy dán tường tại TPHCM

Điểm khác biệt của tranh dán tường và giấy dán tường tại TPHCM

Tranh dán tường sinh động

Ngoài ra, thi công tranh dán tường 3D thường khó hơn so với giấy dán do vậy cũng  là một điểm quý vị nên cân nhắc khi chọn sử dụng. Các bạn có thể tham khảo giấy dán tường và tranh dán tường đẹp tại giaydantuongsgs.vn – giaydantuongtphcmgiare.vn của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình. Chủ đề mẫu mã đa dạng, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn, đem tới hiệu quả trang trí cho từng gian phòng đẹp, ấn tượng và thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Nếu bạn đang tìm mua Giấy dán tường 3D Tranh dán tường 3D, Xốp dán tường 3D tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp uy tín chất lượng là Công ty Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng

Leave a Reply