Vì sao thay đổi không gian nhà đẹp nên chọn giấy dán tường tại TPHCM?

Để tạo điểm nhấn và thay đổi không gian nhà đẹp, giấy dán tường là một trong những lựa chọn được yêu thích. Vậy lý do gì mà nên thay đổi không gian với giay dan tuong, tác dụng hiệu quả của vật tư trang trí này cho ngôi nhà tại TPHCM của bạn như thế nào? Hãy tìm hiểu qua bài viết của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng

GIẤY DÁN TƯỜNG 3D 042 Vì sao thay đổi không gian nhà đẹp nên chọn giấy dán tường tại TPHCM?

Vì sao thay đổi không gian nhà đẹp nên chọn giấy dán tường tại TPHCM?

Giấy dán tường đẹp, chất lượng, trang trí nổi bật cho nhà ở

Những bức tường khô khan nếu lựa chọn dán một tấm giấy dán tường đẹp sẽ làm thay đổi khu vực này. Giấy dán tường là vật liệu trang trí với cấu tạo gồm hai lớp cơ bản là lớp đế bám dính tường và lớn bề mặt được in hoa văn. Vì in hoa văn có nhiều các khác nhau nên mẫu mã giấy dán rất đa dạng, chủ đề phong phú, màu sắc lựa chọn tối ưu giúp gia chủ có nhiều phương án trang trí nhà ở của mình. Mỗi không gian với bức tường khác nhau, lựa chọn dán giấy sẽ tạo một điểm nhấn cực nổi bật cho những bức tường trong nhà.

Giấy dán tường trang trí nổi bật cho nhà ở

Chất lượng giấy dán tường hiện tính theo các sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường như giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…cấu tạo chắc chắn, in hoa văn công nghệ cao, bề mặt được phủ Vinyil chống thấm nên đem lại độ bền theo thời gian lâu dài. Độ chống thấm, chống ẩm của giấy càng cao thì thời gian sử dụng càng dài, trung bình từ 5-7 năm thậm chí với sản phẩm cao cấp còn có thể lên tới 10 năm. Thời điểm đó, giấy dán mới bị bong tróc, phai màu, ố vàng và cần thay mới. Nhưng đó là một thời gian dài, đủ để tạo dấu ấn mới cho ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường giá rẻ, tiết kiệm chi phí tại TPHCM

Giá thành giay dan tuong tùy thuộc vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà khác nhau. Sản phẩm giấy từ Hàn Quốc, Nhật Bản có mức giá trung bình còn giấy nhập khẩu từ châu Âu cao hơn. Những sản phẩm giá rẻ thấp nhất từ Trung Quốc chất lượng kém hơn thường ít được sử dụng cho nhà ở. Với mức giá dao động từ 800 ngàn đồng trở lên, tính theo cuộn, 15,6m x1,06m/cuộn dành cho loại giấy chất lượng, quý vị có thể an tâm chọn trang trí tiết kiệm, bền lâu cho ngôi nhà của mình.

D1040-1 Vì sao thay đổi không gian nhà đẹp nên chọn giấy dán tường tại TPHCM?

Vì sao thay đổi không gian nhà đẹp nên chọn giấy dán tường tại TPHCM?

Chọn mua giấy dán tường đẹp tại địa chỉ uy tín

Giấy dán tường giá rẻ, phải chăng, thời gian sử dụng lâu bền, trang trí đẹp như vậy nên đây là lựa chọn đúng đắn để trang trí nhà đẹp của quý vị. Quý vị có thể tham khảo những mẫu giấy đa dạng tại website: giaydantuongtphcmgiare.vn của Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng để lựa chọn sản phẩm chất lượng, đúng giá, đẹp ấn tượng cho ngôi nhà yêu dấu. Mọi chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0902 588 039 – 093 115 0331, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn nhanh nhất cách chọn giấy dán tường đẹp cho quý khách!

Leave a Reply