Những điều cần biết cho dân FA vào ngày 8 tháng 3 sắp tới

Thời buổi hiện nay với những chàng chưa kết hôn thì vào ngày 8 tháng 3 là dịp để các chàng trai thể hiện tình cảm với người yêu bằng những bó hoa rực rỡ, những món ăn nhiều hương vị và những lời chúc có cánh. Còn với các chàng trai không có gấu, những game thủ FA cũng có rất nhiều lựa chọn để làm một ngày đặc biệt dành cho phụ nữ thế này, chắc hẳn với các bạn game thủ vẫn đang FA sẽ thừa hiểu sự khó chịu khi bị trên là FA vào những ngày đặc biệt này. Vậy làm thế nào bạn vẫn có thể thoải mái sống một cuộc sống FA mà không lo bị trêu chọc, chế giễu “giờ vẫn chưa có người yêu à mày”?

Xem thêm: Món ngon miền Trung – Tré

Nên ở nhà cùng với bố mẹ

Việc không có gấu, nhưng các game thủ FA cũng có những người phụ nữ khác không kém phần quan trọng trong cuộc đời mình như là mẹ mình, chị gái hay đứa em gái. Và vào ngày 8 tháng 3 là một dịp hiếm hoi để các game thủ thể hiện sự yêu mến với những phụ nữ gắn bó bằng bấy nhiêu năm tháng với mình, những người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với bạn.

Hãy tự giác đi giúp mẹ như chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng một bữa cho ra trò hoặc đơn giản, chạy ra chợ mua vài bó hoa về tặng cho mẹ, chị gái, em gái. Nếu làm được như vậy sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn thay vì bạn cắm đầu vào game cả ngày hôm nay, những điều gây bất ngờ nho nhỏ dành cho những người phụ nữ của mình.

Xem thêm: Một số món ăn nổi tiếng ở Hội An

Không nên và cấm than vãn trên các trang mạng xã hội, đặc biệt là Facebook vào ngày này

Với việc đăng tải những dòng Status tâm trạng lên Facebook vào những ngày này nó sẽ không mang lại cho bạn lợi ích gì cả mà thay vào đó là sự thương hại của người thân cũng như bạn bè xung quanh bạn.

Bạn sẽ nhận được những câu an ủi từ những người bạn như: Tao cũng thế, không sao đâu, ế bây giờ mới là xu thế, ế là bởi vì chưa tìm được người mình yêu,… Nhưng, đây mới là mặt tích cực còn ngược lại thì sao? Chúng tôi xin chắc chắn rằng bạn sẽ gặp phải những câu an ủi như sau: “Thương quá, vào ngày 8 tháng 3 mà phải nằm ở nhà lướt Facebook” hoặc “Khổ thân thằng bé” hay “Vừa xấu vừa nghèo như mày thì có gì mà nó yêu”,…

Vì thế, tốt nhất là không nên lên than vãn trên Facebook vào ngày này để tránh tự làm bản thân cảm thấy cô đơn, tủi thân thì bạn nên tránh sử dụng mạng xã hội trong ngày 8 tháng 3 đang cận kề này.

Xem thêm: Những món ăn ở Miền Nam

Leave a Reply