Bạn muốn loại sàn gỗ nào cho gia đình mình

 

Với thời buổi công nghệ hiện đại như hiện nay đời sống của người dân càng ngày càng được nâng cao điển hình như lắp đặt sàn gỗ trong các gia đình. Với thị trường sàn nhiều như hiện nay giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn sàn gỗ phù hợp với gia đình mình. Riêng tại sàn gỗ Nguyễn Kim đã có đến gần 100 thương hiệu sàn cho bạn lựa chọn.

Sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan của sàn gỗ Nguyễn Kim phù hợp với gia đình bạn

sàn gỗ malaysia của sàn gỗ nguyễn kim

Dù là sàn gỗ Malaysia hay sàn gỗ Thái Lan đều có những ưu điểm riêng khiến bạn yêu thích và thấy sàn gỗ phù hợp với gia đình mình. Nếu như sàn gỗ Malaysia của sàn gỗ Nguyễn Kim được mọi người biết đến và yêu thích bởi tạo hóa của thiên nhiên mang lại thì sàn gỗ Thái Lan lại được mọi người lựa chọn vì giá thành rẻ mà còn nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và còn phù hợp với khí hậu của từng vùng miền sử dụng.

Với sàn gỗ Malaysia chắc chắn bạn đã được nghe đến tên sàn Robina, hay sàn gỗ Inovar… những cái tên nổi tiếng khắp thế giới.  sàn gỗ tự nhiên được sử dụng ở nhiều nơi, từ những nhà hàng nổi tiếng đến khách sạn năm sao… những khu nghỉ dưỡng cao cấp  thể hiện đẳng cấp. Tuy giá sàn gỗ Malaysia đắt nhưng chất lượng mà nó mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại sàn gỗ Nguyễn Kim các dòng sản phẩm sàn Malaysia đều là chính hãng có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chuẩn chỉ.

sàn gỗ thái lan của sàn gỗ Nguyễn Kim

Còn sàn gỗ Thái Lan của sàn gỗ Nguyễn Kim đang là sàn hot nhất hiện nay với các thương hiệu sàn gỗ chịu nước nổi tiếng trên cả nước đều có ở thị trường Việt Nam như sàn Vanachai, sàn Thaixin….. sàn gỗ Thái Lan phù hợp với tất cả các gia đình từ những gia đình bình thường đến những gia đình có điều kiện đều có thể lắp đặt được sàn này. Thị trường Việt Nam có khoảng 10 thương hiệu sàn đến từ Thái Lan với rất nhiều màu sắc và chủng loại giúp người dùng dễ dàng chọn loại phù hợp cho mình. Tham khảo sản phẩm tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Leave a Reply