Lăng mộ đá hình thành ra sao?

Lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh được đơn vị đá mỹ nghệ uy tín cung cấp đến khách  hàng với những mẫu mã và giá thành khác nhau, hiện nay có mặt trên khắp thị trường.

Lăng mộ đá trong văn hóa tâm linh

Chất lượng xây dựng lăng mộ đá được lấy từng những phiến đá nguyên khối trên núi có độ bền cao, không thấm nước, chất liệu được dùng nhiều hơn cả là đá xanh vì có độ cứng tốt, không bị tác động của thời tiết và giá thành khá rẻ. Đồng thời 1 số loại đá khác cũng được ưa chuộng như đá trắng, Hoa Cương,… giá thành cao hơn, bền, chếtác những hoa văn họa tiết tinh xảo dễ dàng, tinh tế.

Thi công lăng mộ đá

Lăng mộ đá được làm từ chất liệu đá nguyên khối, do từ xa xưa một chôn cất người đã khuất trong  lăng mộ thường được làm bằng gạch, xi măng,… nhưng đây là chất liệu không bề, dễ bị hư hại, không thể duy trì được lây dài.

 

 

Sau này chất liệu làm lăng mộ đã được thay thế bằng chất liệu đá nguyên khối được lấy trên núi. Đá nguyên khối với ưu điểm là độ bền cao, không bị hao mòn bởi thời tiết có thể giữ được lâu dài vì vậy lăng mộ đá là sản phẩm tâm linh đã được dân nhân sử dụng bao đời nay.

Dịch vụ thi công lăng mộ đá

Hiện nay đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công là địa chỉ cung cấp các sản phẩm tâm linh như lăng mộ đá và sản phẩm liên quan. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề chúng tôi đã tiến hành không ít những sản phẩm lăng mộ đến cho khách hàng. Đây là ngôi nhà tuyệt vời cho gia tiên.

Đến với Minh Công bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chi tiết, lắp đặt sản phẩm với giá thành hợp lý nhất. Chắc chắc chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng không đặt niềm tin đến Minh Công.

Mọi chi tiết đóng góp xin được gửi về qua website:langmodanb.com.v, hoặc gọi trực tiếp đến SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.

 

Leave a Reply