Học Dược cần những gì? Học Dược ở đâu Hà Nội

Bạn đang muốn trở thành một Dược sĩ giỏi và bạn đang băn khoăn không biết “Học dược cần những gì ” thì những kiến thức dưới đây sẽ có ích cho các bạn.

Học Dược là học những gì ?

Người học Dược cần có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vừng chắc về ngành Dược, có khả năng làm việc theo nhóm và làm việc riêng lẻ.

Học Dược cần những gì? Học Dược ở đâu Hà Nội

Học Dược cần những gì? Học Dược ở đâu Hà Nội

Sinh viên trường Dược cần có những kiến thức về thuốc, biểu hiện của các bệnh, dược lâm sàn, điều trị học và chế độ dinh dưỡng trong điều trị để có thể bốc thuốc một cách chính xác nhất và đúng bệnh nhất.

Sinh viên Ngành Dược có khả năng thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học như đánh giá bệnh nhân ở mức độ cơ bản, tư vấn sử dụng thuốc hợp lý, lập kế hoạch chăm sóc người bệnh theo đơn thuốc an toàn, hiệu quả, sản xuất và phân phối thuốc, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành dược.

Sinh viên ngành Dược của trường còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Học Dược ở đâu Hà Nội ?

Bạn đang muốn học Dược ở Hà Nội mà chưa biết trường nào uy tín thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất thị trường.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là Trường có trụ sợ học khang trang nhiều cây xanh, vị trị đẹp thuận lợi cho di chuyển, phòng học đẹp và rộng dãi, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, trình độ giáo viên cự kỳ giỏi và tâm huyết với sinh viên.

Ngoài Cao đẳng Dược ra Trường còn đào tạo các ngành Y Dược khác như: Hộ sinh, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những ngôi trường có công viên thuộc loại đẹp nhất Hà Nội với nhiều Cây xanh, Vườn hoa. Đây là nơi thích hợp cho các bạn sinh viên của Trường thư giãn và chụp ảnh sau những giờ học tập căng thẳng.

 

 

Leave a Reply