Lên chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 chính xác nhất

Bạn muốn lên chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 chính xác, cũng như lên kế hoạch dự trù cho bản thân, thì trước tiên bạn nên tham khảo trước một số mẫu nhà tương tự trong cùng địa phương của bạn, thường thì kinh nghiệm của những người đi trước sẽ giúp cho bạn loại bỏ những chi phí không hợp lý đấy.

Bạn đang có một mảnh đất 100m2, và với nhu cầu của gia đình, bạn cần phải xây dựng một căn nhà 3 tầng. Tuy nhiên việc lên chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 như thế nào thì bạn hoàn toàn chưa biết. Và chúng tôi có thể nói ngay cả câu hỏi này, đối với các kiến trúc sư đôi khi cũng rất khó có thể trả lời ngay cho bạn, bởi họ cũng không biết được ý định của bạn như thế nào. Thường thì họ sẽ đưa ra một số mẫu nhà đã được xây dựng sẵn, sát với mong muốn của bạn để từ đó ước chừng ra một con số cho bạn.

>>> Xem thêm: nhà xưởng thép tiền chế – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Còn nếu như bạn đang lăn tăn về việc, cần phải chuẩn bị một số tiền là bao nhiêu để có thể xây được căn nhà này, thì chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn một căn nhà 3 tầng xây trên diện tích 100m2 với giá 1,5 tỷ cho các bạn tham khảo. Đây là căn nhà với 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh ở tầng 1, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh tầng 2, tầng 3 là phòng thờ và nơi phơi phóng quần áo.

Ngôi nhà này là sự kết hợp giữa cả 2 yếu tố là truyền thống và hiện đại. Chính sự hài hòa trong lối kiến trúc này, tôn lên nét cá tính cho chủ nhà, cũng như giúp bạn dễ ưng ý hơn khi xem các bản thiết kế. Điểm nhấn của ngôi nhà này đó là lối thiết kế hình khối cân đối, khỏe khoắn và rất rõ ràng. Hơn nữa với cách bài trí đon giản, loại bỏ những sự xa hoa cầu kỳ giúp cho chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 được giảm xuống đáng kể.

>>> Xem thêm: don gia xay dung nha xuong khung thep – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

Tông màu chủ đạo được sử dụng trong căn nhà là mày trắng, giúp cho cá hình trang trí và hình khối nổi lên. Có thể nói là màu trắng luôn có sức lan tỏa thông điệp mạnh mẽ, vừa nhẹ nhàng gần gũi nhưng vẫn khỏe khắn và tươi vui. Sau những thời gian vất vả cả ngày cho công việc và học tập, còn gì tuyệt vời hơn khi về với tổ ấm này đúng không nào.

Kết hợp cùng với màu sắc là vật liệu tạo thêm các điểm nhấn cho ngôi nhà. Đối với các mẫu thiết kế kiểu này thì phần mái chữ A có thể sơn màu để tạo điểm nhấn, hay sử dụng gạch sẫm màu hơn so với tường cũng tạo nên nét riêng khác biệt, làm cho căn nhà càng hút mắt hơn.

Vậy còn bạn thì sao, với chi phí xây nhà 3 tầng 100m2 không quá cao, và được một ngôi nhà thế này, cũng rất tốt phải không.

>>> Xem thêm: nhà tiền chế giá rẻ – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 

Leave a Reply