Học cao đẳng Y Dược sự vươn lên mạnh mẽ của ngành này

Sự quan tâm để ý của nhà nước trong vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân cùng với đó những các nhà phân phối Dược hiện nay càng mở rộng thị trường hứa hẹn sau này tươi sáng cho người học Cao đẳng Dược

Tương lai phát triển của chuyên khoa Dược tại Việt Nam

Đối với hầu như mọi người sức khỏe rất quan trọng trong cuộc sống cho nên vấn đề bảo vệ sức khỏe càng được chú tâm hơn hết trong thời buổi hiện tại. Ở những nước phát triển, những dịch vụ bảo vệ sức khỏe được đặt lên hàng đầu và các bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên luôn nhận được sự ưu ái hơn cả. Khác với những nghề Điều dưỡng, hoặc Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… chuyên khoa Dược là một trong các lĩnh vực có liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của con người, việc tận dụng Dược phẩm sẽ giúp chúng ta cải thiện được công việc chữa bệnh, nâng cao sức đề kháng. theo số liệu thống kê về tình hình tiêu thụ thuốc, năm 2017 tổng học phí trị tiêu thụ lên tới 6,2 tỷ USD và dự đoán trong năm 2018 còn tăng mạnh hơn nữa. Thấy được tiềm năng phát triển to lớn của chuyên khoa này thì các công ty không chuyên như VinGroup, Thế giới di động cũng lấn sân đầu tư để đem về các nguồn thu nhập “béo bở”.

Miễn giảm 100% học phí năm 2018

Đặc thù với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện giờ thực hiện vận dụng các công nghệ hiện đại, các Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo máy tiên tiến vào việc sản xuất Dược phẩm lại đã được ủng hộ và đẩy mạnh khai thác. Cùng với đó sự giao thương với các nước trên thế giới giúp những doanh nghiệp Dược tại Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm trên thế giới, đưa sản phẩm của nước ta tiếp xúc với nhiều người hơn, góp phần đưa nghề Dược tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Các bạn có thế tham khảo thêm thông tin tuyển Sinh tại link sau: http://caodangykhoatphcm.edu.vn

Cơ hội quá trình làm vô cùng lớn cho người học Cao đẳng Dược

hiện tại số lượng nguồn hân lực của chuyên khoa Dược chưa thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, thêm vào đó là các doanh nghiệp hiện tại càng mở rộng thị trường khiến cho sự thiếu hụt nhân lực hiện nay càng tăng. Đây là thách thức lớn đối với những các nhà phân phối nhưng lại là cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học Cao đẳng Dược. Nếu như những ngành chuyên khoa như Quản trị Buôn bán hay tài chính ngân hàng,mỗi năm hàng chục nghìn thí sinh học xong ra trường thất nghiệp thì các sinh viên ngành Dược lại không phải lo lắng về vấn đề đầu ra. Nhận thấy được cơ hội này, với những thí sinh Cách để lựa học Cao đẳng Dược, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hay học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội thực hiện làm. Sở dĩ những thí sinh Chọn lựa học Cao đẳng Dược thay cho Đại học bởi đầu vào dễ, giá thấp hơn, thời giờ học nhanh chóng so với Đại học, thí sinh có thể lấy bằng và bắt tay vào ngành nghề làm việc thay vì phải học thêm từ 1 tới 2 năm nữa.

Hầu như mọi người thường hay nghĩ rằng sinh viên học Cao đẳng Dược học xong chỉ về bán thuốc nhưng không phải vậy, ngành nghề làm việc của sinh viên nghề Dược cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể hành nghề Trình Dược viên, giám sát thuốc, tham gia vào công việc sản suất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu những loại thuốc mới tại những sơ sở sản xuất thuốc. các người Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thành phần thuốc, mà thật ra còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay còn gọi là ngành dược sĩ lâm sàng khi tham gia vào quy định sử dụng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi được mời tham gia hội đồng đọc thuốc và chữa trị. Chính Vậy cho nên khi đào tạo ngành dược sĩ phải đi liền với hệ thống Bệnh viện để chuẩn hóa đầu ra cho Dược sĩ.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại TPHCM

Với 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong các cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Bộ Y tế công nhận.Với chương trình dạy học căn cứ hướng thực hành, ban giám hiệu nhà trường xây dựng hẳn bệnh viên riêng để sinh viên vừa có kiến thức chuyên môn sâu lại Kĩ năng tay nghề cao, đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của những nhà tuyển dụng. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược, cao đẳng Xét nghiệm Phạm Ngọc Thạch quá trình kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược với các kiến thức xét tuyển như sau:

Đối tượng xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời ( áp dụng cho thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018)

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên Toàn quốc, không phân biệt tôn giáo vùng miền

Thời gian tuyển sinh:

  • Khi nào tiếp nhận hồ sơ đợt 1: Từ hiện giờ 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về các năm trước. thời giờ ứng tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Khi nào bắt đầu nhận hồ sơ đợt 2: Từ hiện giờ 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng với những đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). mức thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018

Chi phí Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 là 800.000 đồng/tháng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng, để tạo điều kiện cho thí sinh nhà trường có các chính sách “An sinh giáo dục”, với những các chương trình miễn giảm chi phí cho sinh viên như: miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho thí sinh mà điểm học bạ Trung học phổ thông (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Nguồn: http://truongcaodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Leave a Reply