Tư vấn sử dụng máy chấm công Ronald Jack Uface 602- ma

bảo công tác chấm công tính lương chính xác và tiện lợi nhất cho các công ty. Sẽ không phải do dự nếu nói rằng KOBIO UFACE 602 là mẫu máy chấm công tốt nhất khi bạn biết tới những tính năng hiện đại cùng các công nghệ mới nhất tích hợp bên trong nó. Sự thông minh của UFACE 602  thể hiện qua khả năng chấm công bằng dấu vân tay, thẻ từ cùng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt – đây là những phương thức bảo mật cao cấp nhất hiện tại dành cho các doanh nghiệp Ngày nay  với sự phát triển không ngừng của công nghệ cũng như của nền kinh tế  . Khi kinh tế phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp công ty ngày càng mở rộng kinh doanh cũng mở rộng nhiều hình thức kinh doanh khác nhau . Do đó việc quản lý nhân viên ngày càng cần thiết .

Máy chấm công là một thiết bị điện tử trợ giúp nhân viên trong quá trình quản lý giám sát cũng như ghi nhận thông tin của nhân viên, Ghi chép một cách đầy đủ , ghi nhận thời gian làm việc thời gian ra vào khu vực của nhân viên cũng như thời gian chấm công nhân viên một cách nhanh chóng hiệu quả và công bằng nhất.

Hiện nay trên thị trường có 4 hình thức chấm công chính gồm: chấm công thẻ giấy , chấm công thẻ từ, chấm công vân tay và chấm công khuôn mặt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cũng như an ninh cho toàn bộ khu vực chấm công hiện nay các doanh nghiệp đều lựa chọn là sử dụng máy chấm công khuôn mặt . Tiêu biểu nhất là dòng máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack Uface 602

Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack Uface 602 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Ronald Jack một thương hiệu lâu năm trong cung cấp và đưa ra giải pháp chấm công hiệu quả. công tác chấm công tính lương chính xác và tiện lợi nhất cho các công ty. Sẽ không phải do dự nếu nói rằng Ronald Jack UFACE 602 là mẫu máy chấm công tốt nhất khi bạn biết tới những tính năng hiện đại cùng các công nghệ mới nhất tích hợp bên trong nó. Sự thông minh của UFACE 602  thể hiện qua khả năng chấm công bằng dấu vân tay, thẻ từ cùng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt – đây là những phương thức bảo mật cao cấp nhất hiện tại dành cho các doanh nghiệp

UFace602 sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao ZK Multi-Bio 630 MHz và camera hồng ngoại độ phân giải cao cho phép nhận dạng khuôn mặt người dùng ngay cả trong môi trường tối. Sinh trắc học khuôn mặt và vân tay là 2 phương pháp nhận dạng tiên tiến nhất hiện nay mà chúng ta biết, và cả 2 đều được tích hợp trong thiết bị chấm công cao cấp  UFace 602 . Đây cũng là thiết bị đảm bảo an toàn cao cho các khu vực cần bảo vệ trong công ty với việc có thể kết nối với các loại khoá cửa điện tử, chuông cửa, chuông báo động… và hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ nhớ 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ
Kích thước 193.6L x 165H x 111W mm
Nguồn 12V DC – 3A
Dung lượng 100.000 lần IN/ OUT.
 Mắt đọc chống trầy, chống mài mòn .
Chip xử lí Chip xử lí Intel của Mỹ
Kết nối  RS – 232/485, TCP/IP, USB
Tốc độ nhỏ hơn 1 giây trên 1 lần chấm công.
Ngôn ngữ hiển thị  Tiếng Anh và Tiếng việt
Hiển thị Tên người sử dụng khi chấm công
Bảo mật Mật khẩu để bảo vệ máy và dữ liệu
Dữ liệu Không bị mất khi xảy ra cúp điện, lấy qua internet.
Bảo hành 12 tháng

 

 

Leave a Reply