Du lịch Sapa tháng 10 – thời tiết và cảnh đẹp

Du lịch Sapa tháng 10 – thời tiết và cảnh đẹp

Du lịch Sapa tháng 10 được khá là nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn, có lẽ là bởi tháng 10 ở Sapa thời tiết lẫn cảnh sắc thiên nhiên đều vô cùng thú vị chăng? Nếu bạn có dự định đi du lịch Sapa vào tháng 10 hoặc bạn muốn tham khảo để so sánh xem giữa tháng 10 và những tháng khác thì tháng nào đẹp nhất  rồi sau đó sẽ lựa chọn đi du lịch Sapa tháng nào, vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé.

du lịch Sapa

Thời điểm mỗi buổi sáng ban mai ở Sapa vào tháng 10 vô cùng đẹp, khi mặt trời chưa lên cao, đây đó những làn sương mờ ảo trải dài khắp thị trấn như vương vấn không muốn đi. Khi mặt trời đã lên cao thì những tia nắng chiếu xuống, chạm khẽ mặt đất cũng là thời điểm những cơn gió nhẹ thổi qua, mát dịu cả tâm hồn và khi hoàng hôn buông xuống, những tia nắng đã không còn, Sapa  đi vào màn đêm thì cũng là lúc tiết trời nơi đây có chút se lạnh. Nếu bạn có dự định ra ngoài lang thang ở những quán ăn vặt hay đi khám phá Sapa về đêm thì bạn nhớ mặc thêm một chiếc áo khoảng ấm và quàng một chiếc khăn mỏng nhé.

Du lịch Sapa

Đầu tháng 10 ở Sapa, trên khắp các sườn đồi, những thửa ruộng bậc thang vàng óng, mang hương sắc của lúa chín hòa với màu nâu sẫm trên nương cao đã tạo nên một khung cảnh đầy màu sắc thơ mộng và tuyệt đẹp. Du lịch Sapa

Để có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của ruộng bậc thang mùa lúa chín tháng 10 thì bạn có thể đến những bản làng ở Sapa như: Bản Lao Chải, Bản Tả Phìn, Bản Tả Van…..Nếu như bạn đi du lịch Sapa chỉ để ngắm lúa chín thì bạn nên chọn thời điểm đi từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10.

Du lịch Sapa

Leave a Reply