Cách chọn ngày tốt chuyển nhà thuận lợi trong tháng 6

 

Từ xa xưa, việc chọn ngày lành tháng tốt làm việc lớn luôn được ông cha ta coi trọng. Việc chuyển nhà cũng yêu cầu những điều này. Vậy làm thế nào để chọn được ngày chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt đây? Hãy cùng amthucaz tìm hiểu chi tiết về câu hỏi này nhé.

Hướng dẫn biện pháp xem ngày chuyển công ty

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng cữ có lành” chứng minh ý nghĩa sâu sắc cũng như sức ảnh hưởng của tử vi phong thủy đến với cuộc sống đời thường của chúng ta. Vậy làm sao để chọn ngày tốt, ngày hợp tuổi, hợp phong thủy hay cần tránh những ngày nào?

hướng dẫn xem ngày chuyển nhà mới

1. Lựa chọn những ngày hoàng đạo để chuyển nhà

Trong các ngày hoàng đạo được xác nhận là những ngày tốt theo ý nghĩa mặt tử vi. Đúng ngày hoàng đạo không những được lựa chọn để chuyển nhà mà còn được lựa chọn để làm những việc lớn, các việc vô cùng quan trọng như việc động thổ, cưới xin, khai trương…với hy vọng mọi điều mình làm sẽ được thuận buồn suôi gió, mọi điều tốt lành.

2. Coi ngày đẹp theo phong thủy

Theo ngũ hành, mỗi ngày sẽ ứng với các hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Từ trước tới nay thì ông cha ta đã luôn coi trọng việc chọn các ngày hành Kim hay Thủy bởi quan điểm Kim và Thủy sẽ nối liền với chân thành và ý nghĩa về mặt tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì có thể tham khảo thêm bảng lục thập hoa giáp được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. Ngoài ra, trong vô số những cuốn lịch cũng đã có những thông tin liên quan đến thông tin này. Hãy tìm hiểu bạn nhé.

3. Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi và hợp mệnh

Đây có thể được coi là cách chọn ngày được nhiều người lựa chọn nhất. Họ thường nhờ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực để chọn ngày tốt chuyển nhà, cách này có tính chính xác khá cao. Mỗi gia chủ sẽ có một tuổi mệnh không giống với bất kỳ ai, không bị trùng với người nào.

4. Loại trừ đi những ngày xấu khi chuyển nhà

Phương pháp này khá đơn giản và được đa số những gia chủ không quá quan trọng về tuổi mệnh lựa chọn bởi tính đơn giản. Khi đó việc cần làm sẽ chỉ là loại bỏ đi những ngày xấu, có thể kể tới một số ngày như Tam Nương, ngày Dương công kỵ nhật, ngày Nguyệt kỵ…Và từ đây bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào khác trong tháng để chuyển nhà. Tuy không phải là ngày tốt nhất để chuyển nhà tuy nhiên thì đây cũng là những ngày không xấu, giúp bạn tránh được lỗi lo khi chuyển nhà. Bạn có thể tham khảo cách này nhé

về nhà mới cần làm gì

Đó là những chia sẻ mà chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội Bảo Thịnh gửi đến các bạn. Mong rằng những thông tin này là bổ ích với các bạn.

Leave a Reply