Cách làm kem chuối bịch ngon mát, đơn giản

Công thức tạo kem chuối ngon ngay tại nhà vô cùng dễ thực hiện mà hoàn toàn không hề mất rất nhiều khoảng thời gian đâu các bạn ạ. Một số bạn chỉ nên khiến cho theo giải pháp của kênh cẩm nang ameovat chia sẻ chi tiết tại ngay trong bài viết này là một số bạn đã có được món kem chuối ngon tuyệt Tiếp đó. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu ngay Bây giờ để có nguy cơ tự bản thân làm cho hạnh phúc gia đình một số bạn thưởng thức nhé!

 Cách làm kem chuối bịch ngon mát, đơn giản

Nguyên liệu làm kem chuối

  • Chuối tây: 4 quả.
  • Sữa chua: 300 ml.
  • Nước cốt dừa: 150 ml.
  • Sữa ông thọ: 150 ml.
  • Lạc rang: 1 lạng (giã nhỏ).
  • Dừa: 150 gram (nạo sợi).

Công thức làm kem chuối ngon

Bước 1: Sơ chế chuối

Bạn đem chuối chín, bóc bỏ vỏ Rồi cắt chuối thành những lát mỏng theo chiều dọc quả chuối.

Cắt chuối là một trong các bước thực hiện cach lam kem chuoi

Bước 2: pha dung dịch làm kem

Bạn lấy một bát tô to Rồi khuấy đều sữa chua, nước cốt dừa, sữa ông thọ vào bằng nhau.

 Cách làm kem chuối bịch ngon mát, đơn giản 1Đánh đều sữa chua, nước cốt dừa cùng với sữa đặc bằng nhau

Bước 3: cho biết dung dịch kem chuối vào hộp

Bạn cần mặc một chiếc hộp kem to cũng như chỗ dược liệu mình chuẩn bị tại trên là vừa đủ cho một hộp này luôn nhé. Bạn bắt đầu múc 1 muôi hỗn hợp đã từng trộn ở bước 2 vào hộp Rồi liên tiếp xếp 1 lớp chuối lên trên và rắc tiếp 1 lớp lạc Rồi lại tới lớp dừa nạo sơi…

Bạn cứ khiến lần lượt như thế kết luận đến lúc hết khu vực dược liệu thì thôi. Phía bên trên cùng bạn cần phải rắc không ít lạc cũng như dừa nạo sợi hơn Rồi mặc tay ấn nhẹ nhẹ để lạc cũng như dừa nạo sợi dính vào kem để khi bạn ăn sẽ không còn mắc rơi ra.

Múc hỗn hợp pha vào hộp cũng như xếp lần lượt chuối, lạc, dừa nạo sợi vào

Bước 4: hoàn thiện món kem chuối

Bạn đậy nắp hộp kem chuối lại, đem hộp kem đưa vào ngăn đá tủ lạnh, sau tầm 4h đồng hồ đeo tay là bạn từng có được món kem chuối vừa mát, vừa thơm ngon, vừa bộ dưỡng Tiếp đó đó.

Bước 5: thưởng thức kem chuối

Sau lúc kem từng đông, bạn đem hộp kem nhúng vào chậu nước (nhúng khoảng 2/3 hộp kem). Sau 3 phút là bạn có thể lấy kem ra một cách dễ thực hiện, bạn dùng dao cắt kem chuối ra thành đã miếng vừa ăn, đặt vào đĩa và cùng gia đình hưởng thụ thôi nào???

Thành phẩm món kem chuối ngon ở nhà làm cực đơn giả

Kem chuối là một trong những dạng kem tươi ngon, phương pháp làm cho kem chuối là một nhiều biện pháp khiến kem phổ biến Hiện nay, bạn có thể thấy dược liệu tương đối dễ dàng cũng như thao thác cũng không thể cầu kỳ một chút nào.

Vậy là chỉ nên những làm việc dễ dàng, các bạn đã liệu có được món kem chuối mát lạnh, thơn ngon mà lại bổ dưỡng, có khả năng cùng hạnh phúc gia đình trải nghiệm trong hè này Rồi đó. Chúc các bạn thành công với biện pháp làm kem chuối ngay tại nhà ngon tuyệt này nhé!

Leave a Reply