Vì sao máy lọc nước RO bị kêu?

Máy lọc nước cũng giống như hầu hết các trang thiết bị gia dụng khác, dù chúng ta sử dụng ít hoặc đa dạng thì nó cũng ko thể hạn chế khỏi các sự cố hay hỏng hóc từ môi trường bên ngoài. Thực tế, trong một mẫu máy lọc nước thường mắc cực kỳ đa dạng lỗi khác nhau như máy lọc nước tại nhà không chạy, máy lọc nước không ra nước, máy bị rỉ nước, máy mùi lạ và máy lọc nước bị kêu tiếng ồn, to gây khó chịu cho người sử dụng.

Vì sao máy lọc nước RO bị kêu?

Thông thường, máy lọc nước RO bị kêu là do 3 nguyên do chính dưới đây:

* Nguyên nhân đầu tiên, bạn buộc phải xem xét là máy lọc nước bị e ( bị tắc khí ). Trường hợp này siêu hay gặp trong giai đoạn gia đình tự thay thế lõi lọc mới. Trong ví như này thao tác buộc phải làm chodỡ ống nối nguồn vào của lõi số 4 (Màng lọc RO) để xả hết ko khí bên trong cốc lọc ra, sau đấy lắp lại máy sẽ hoạt động bình thường.

* Nguyên nhân đồ vật hai, lúc máy lọc đầy bình áp đựng nước, máy sẽ tự động ngắt. Khi túa nước ra sinh hoạt, lượng nước hao hụt này ( thường là khoảng 2-3 lit) thì máy sẽ tự động lọc trở lại. Lúc này máy bơm hoạt động ngay dưới áp suất lớn (do bình áp còn đa dạng nước) phải sẽ phát ra tiếng kêu, và sẽ nhỏ dần đi.

[Xem thêm bài viết có ích khác]:

⇔ Dịch vụ thay lõi lọc nước RO tại nhà

⇔ Dịch vụ thay lõi lọc nước giá rẻ tại Hà Nội

 

 * Nguyên nhân cuối cùng, cũng là duyên cớ thường gặp nhất. Đó chính là do các lõi lọc nước không được thay thế thường xuyên, bụi bẩn và vi khuẩn bám trên các lõi dẫn đến bị tắc, ko đủ cung cấp nguồn nước cho máy hoạt động.

Điều này khiến cho cho máy hoạt động rộng rãi hơn, bơm kêu lớn và lưu lượng nước sau lọc chậm. Để khắc phục lỗi này, chúng ta chỉ nên thay thế những lõi lọc nước mới cho máy.

> Nếu như cả 3 trường hơp này đều ko khắc phục được máy kêu lớn thì bạn phải thay thế máy bơm mới. Bạn cũng không buộc phải tự ý thay thế máy bơm, vì đây là phụ kiện khá phức tạp bắt buộc bắt buộc nhờ các công nghệ viên tới kiểm tra cũng như thay thế bơm nhé.

Trung tâm Sửa Máy Lọc Hoàng Lâm luôn là cửa hàng số một cho đa số gia đình

Hoàng Lâm là một trọng tâm sửa máy lọc nước giá tốt – uy tín – mau chóngsở hữu bảo hành linh kiện, phụ kiện.

Hoàng Lâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế, khắc phục những lỗi hư hỏng của máy lọc nước NGAY TẠI NHÀ CHỈ TRONG 30 phút, giúp cho mọi gia đình không bị gián đoạn nguồn nước trong sạch để sử dụng.

Với đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành tu bổ điện tử, điện lạnh và đã khắc phục cho hàng ngàn quý khách trên cả nước.

Leave a Reply