Tư vấn du lịch mà bạn sống mà không thể không có

Mọi người đều muốn trở thành một khách du lịch thông minh, những người kiếm được nhiều tiền hơn và đặt những chuyến đi tốt nhất. Đi du lịch dường như ngày càng đắt đỏ hơn và điều hướng tất cả các trang web và đại lý du lịch có thể gây nhầm lẫn. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giúp bạn.

In ra chỉ đường và số xác nhận trước khi bạn đi du lịch. Nếu bạn có điện thoại thông minh, bạn có thể lưu các thông tin quan trọng này vào một tập tin trong điện thoại để dễ dàng truy cập sau này. Bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn biết trước thời gian và nơi để tìm thông tin quan trọng của bạn khi bạn cần.

Xem đánh giá của người dùng. Trải nghiệm của những người khác đã đi đến cùng một địa điểm có thể hữu ích hơn nhiều so với thông tin bán hàng thiên vị từ chính đích đến đó. Ngoài ra, hãy xem ảnh do khách đóng góp, ảnh sẽ thực tế hơn và ít được chú ý hơn so với ảnh chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn để tìm các đánh giá gần đây, và tìm thấy những người viết bởi những người có nhu cầu nghỉ tương tự như của riêng bạn.

Tư vấn du lịch mà bạn sống mà không thể không có

Nếu bạn thưởng thức rượu, không có cách nào tốt hơn khi đi du lịch, để tìm hiểu một thành phố mới hơn là thu thập thông tin về quán rượu. Tham quan nhiều cơ sở trong cùng một đêm, sẽ cung cấp cho một mặt cắt ngang thú vị của thành phố mà bạn sẽ không đạt được bất kỳ cách nào khác. Thêm vào đó, bạn sẽ làm một số người bạn mới.

Để giúp bạn tránh phải trả phí hành lý quá cước trên chuyến bay khứ hồi, khi bạn có nhiều khả năng có quà lưu niệm mang về ngôi nhà phố 2 tầng phương Tây, hãy đóng gói quần áo và giày cũ mà bạn có thể muốn cho đi. Sau đó, khi bạn đang đóng gói để về nhà (nhadeppro.vn), bạn có thể để lại hoặc tặng quần áo và giày cũ để nhường chỗ cho hành lý của bạn nếu cần.

Khi bạn vào phòng khách sạn, hãy kiểm tra báo thức của bạn. Bạn không muốn bị đánh thức bởi một bộ báo động. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đồng hồ báo thức và chắc chắn rằng nó được thiết lập cho một thời gian đó là tốt cho bạn ;, nếu không, bạn có thể thấy mình ra đến một khởi đầu khủng khiếp vào kỳ nghỉ của bạn.

Lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ của bạn bằng cách đăng ký thẻ tín dụng có điểm khách hàng thân thiết, đảm bảo luôn thanh toán hết toàn bộ thẻ. Chiến lược này có thể giúp bạn kiếm được một chuyến bay miễn phí hoặc một phòng khách sạn miễn phí để sử dụng cho kỳ nghỉ của bạn. Sau khi bạn đã kiếm được phần thưởng của mình, hãy tiết kiệm cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Tư vấn du lịch mà bạn sống mà không thể không có

Bởi vì an ninh không cho phép bạn khóa hành lý của bạn, bạn chạy các nguy cơ của dây khóa kéo đến hoàn tác và đồ đạc của bạn để lại một đường mòn trên khắp đất nước và xung quanh yêu cầu hành lý. Để giúp ngăn chặn điều này, hãy sử dụng các mối quan hệ zip, giữ các dây kéo với nhau, nhưng có thể dễ dàng bị cắt (với chi phí ít cho bạn) bằng bảo mật, nếu cần.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về việc du lịch thông minh và ngân sách còn lại có ý thức. Chúng tôi cũng đã xem xét một số trang web và hướng dẫn truy cập có thể giúp bạn trong quá trình thực hiện. Làm theo những lời khuyên này và bạn sẽ được đi du lịch như một người chuyên nghiệp, thưởng thức chuyến đi của bạn nhiều hơn và tiết kiệm tiền trong khi làm như vậy.

Leave a Reply