Các món ăn ngon giá rẻ tại Sài Gòn bạn không nên bỏ qua

 

Sài Gòn không chỉ nổi tiếng là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà nơi đây còn có nhiều món ăn ngon nức tiếng. Khi đến đây bạn không nên bỏ qua những món ăn ngon giá rẻ tại Sài Gòn nhé. Dưới đây là một số món ăn quen thuộc bạn nên biết.

Điểm qua các món ngon nức tiếng ở Sài Gòn

  1. Bánh tráng trộn Hòa Hảo

Kết quả hình ảnh cho Bánh tráng trộn Hòa Hảo

Bánh tráng trộn vốn là một trong các món ăn ngon rẻ ở Sài Gòn được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi tới nơi đây du lịch. Đây cũng là món ăn ngon được giới trẻ Sài thành vô cùng yêu thích và cực ghiền món này. Vì vậy mà bạn nên bỏ túi địa chỉ cung cấp món ăn hấp dẫn này để có được một chuyến du lịch đáng nhớ.

  1. Tiệm bánh tráng cuốn sốt me bơ

Kết quả hình ảnh cho bánh tráng cuốn sốt me bơ

Nhắc tới các món ăn ngon rẻ ở Sài Gòn thì không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn được sốt me bơ thơm ngon nức tiếng ở Sài thành này. Nhân của bánh được cuốn đầy đủ nguyên liệu như bún, tôm,… và kết hợp với món nước chấm me thơm ngon làm cho nơi đây là một trong những món ăn ngon mà bạn nên thử. Dù chỉ là một quán nhỏ song nó thu hút được cực kỳ nhiều du khách tới thưởng thức món ăn này. Bảo đảm bạn sẽ yêu thích nó ngay từ lần đầu thưởng thức.

  1. Bánh tráng nướng

Kết quả hình ảnh cho Bánh tráng nướng

Nếu bạn muốn được thưởng thức món bánh tráng nướng theo đúng hương vị Đà Lạt thì bạn nên bỏ túi ngay địa chỉ của quán bánh tráng này. Món bánh tráng được làm theo đúng hương vị mà ở Đà Lạt có thì sẽ là một yếu tố giúp cho quán có được hương vị khác biệt với những địa chỉ cung cấp món bánh tráng nướng khác. Vì vậy bạn nên biết tới quán là một trong những nơi cung cấp các món ăn ngon rẻ ở Sài Gòn cực hấp dẫn.

Trên đây chỉ là một trong những món mà chúng tôi điểm qua được nhiều người yêu thích nhất, ngoài ra còn có nhiều món ngon khác hấp dẫn đang chờ đợi các bạn đến với đất Sài Thành.

Leave a Reply