Máy hút ẩm giá rẻ nhất tốt nhất tại HCM

Những ngày này mưa nắng thất thường không khỏi khiến mọi người cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó, không khí ẩm cũng ảnh hưởng tới cả ngôi nhà của bạn. chọn mua thiết bị máy hút ẩm tốt nhất sẽ giải quyết được những tình trạng này. sản phẩm công nghệ máy hút ẩm dần trở thành 1 thiết bị gia dụng ko thể thiếu trong gia đình.

 Máy hút ẩm giá rẻ nhất tốt nhất tại HCM

 Máy hút ẩm giá rẻ nhất tốt nhất tại HCM | Phương Nam

Dòng sản phẩm công nghệ máy hút ẩm

Để chọn mua được sản phẩm máy hút ẩm tốt nhất thì bạn nên hiểu những thông tin cơ bản về thiết bị máy hút ẩm. hiện nay thị trường với 2 cái sản phẩm máy hút ẩm ấysản phẩm công nghệ máy hút ẩm cơ và máy hút ẩm điện tử.

– Thiết bị máy hút ẩm cơ: đơn giản chỉ sở hữu khả năng hút ẩm và không thể sử dụng cho căn phòng từ 30m2 trở lên.

máy hút ẩm điện tử: xung quanh tính năng hút ẩm thì sở hữu thêm các tính năng như điều khiển được tốc độ quả, sấy không khí, thanh lọc không khí, hẹn giờ. máy hút ẩm điện tử dành cho các căn phòng từ 30m2 trở lên.

Mức hiệu suất hút ẩm nhiều lựa chọn nhất là 12l/ngày, 16l/ngày và 20l/ngày và ở mức này thì đề nghị lựa chọn sản phẩm máy điều khiển cơ sẽ sở hữu chi phí rẻ hơn (từ 3,5-6 triệu đồng). Nghĩa là sở hữu căn phòng rộng hơn thì bạn buộc phải bằng máy hút ẩm điện tử nhưng đối các căn phòng hẹp nhưng độ ẩm cao thì bạn đề nghị sử dụng máy hút ẩm cơ, sẽ thấp hơn và hiệu quả hơn.

Những máy điều khiển điện tử thường sở hữu giá cao hơn mẫu điều khiển cơ, hiệu suất hút ẩm lớn hơn, sở hữu thêm những tính năng như tăng giảm vận tốc quạt, sở hữu chế độ sấy không khí (giúp ko khí nhanh khô hơn), thanh lọc ko khí (filter), chế độ hẹn giờ tắt…

Những căn phòng rộng từ 30 m2 trở lên thì đề nghị mua thiết bị máy hút ẩm điều khiển điện tử, vì hầu như không với loại điều khiển cơ hiệu suất to lớn bởi vậy.

Chú ý đến công suất hút ẩm của sản phẩm công nghệ máy hút ẩm.

một vấn đề tương đối trọng yếulúc mua sản phẩm máy hút ẩm, cũng tương đương điều hòa, hoặc quạt… Thì bạn nên chọn mức công suất phù hợp sở hữu thể tích của phòng, vì công suất quá nhỏ sẽ không đủ để hút ẩm, công suất to lớn lại tương đối phí.

Mức công suất của máy hút ẩm nổi bật bởi lượng nước hút được mỗi ngày với công ty là lít/ngày. thường thì, máy hút ẩm công suất 4l/ngày – 7 l/ngày thích hợp với việc hút ẩm cho những phòng nhỏ dưới 15m2, những thiết bị máy hút ẩm công suất từ 7-14l/ngày phù hợp sở hữu những phòng diện tích từ 15-20m2. Còn sở hữu những phòng to từ 20-30m2 bạn chắc chắn chọn máy hút ẩm công suất từ 15-20l/ngày…

Bên cạnh đó, cũng với các chiếc sản phẩm máy hút ẩm mini công suất nhỏ chỉ khoảng 2-2,5l/ngày, thích hợp cho các phòng nhỏ, hoặc các phòng đựng hệ thống, sản phẩm công nghệ máy móc điện tử rất cần thiết..

bắt buộc mua sản phẩm công nghệ máy hút ẩm có thể chọn mức ẩm hợp lý

Tùy từng cần thiết và thể trạng khác nhau, mà bạn yêu cầu độ ẩm trong không khí là 70%, 75% hoặc chỉ 60%… do đó, để hiệu quả và đảm bảo nhất, bạn cần mua những dòng sản phẩm công nghệ máy hút ẩm chắc cài đặt mức độ ẩm hoàn hảo.

lựa chọn những chức năng phụ trợ khi mua thiết bị máy hút ẩm

Bên cạnh chức năng chính là hút ẩm không khí, thì để phong phú khả năng sử dụng của sản phẩm máy hút ẩm, người mua cũng nên nhắm 1 số điểm như: chức năng sấy khô quần áo, chức năng hút mùi, khử khuẩn, chức năng hẹn giờ, được trang bị ẩm kế để biết được số đo độ ẩm của phòng…

Đương nhiên, càng nhiều chức năng phụ trội thì giá sản phẩm máy hút ẩm sẽ càng đắt, bởi vậy bạn bắt buộc cân đề cập để lựa chọn được chiếc thiết bị máy hút ẩm tốt.

nhắm độ ồn lúc mua sản phẩm máy hút ẩm

Đây là khía cạnh nhiều người bỏ qua lúc mua sản phẩm máy hút ẩm, làm cho khi sử dụng người trong phòng ko thể nào ngủ được vì thiết bị máy hút ẩm hoạt động quá ồn. Chính do vậy, tùy phòng dùng mà bạn chọn sản phẩm công nghệ máy hút ẩm độ ồn tối đa là 48dB – đối với phòng ngủ, phòng khách, hoặc chắc tối đa 60dB – đối phòng nổi bật (phòng sấy quần áo).

Mong rằng sở hữu các chú ý trên đây bạn đã chắc chắn mua được sản phẩm máy hút ẩm tốt để vừa giúp nhà luôn khô ráo, vừa đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Phương Namdoanh nghiệp chuyên phân phối những mẫu sản phẩm công nghệ máy hút ẩm chi phí rẻ hàng đầu tại TP HCM

Leave a Reply