Cách tận dụng tối đa thời gian du lịch của bạn

Có nhiều thứ để du lịch hơn là chỉ nhảy trên máy bay. Du lịch có tiềm năng trở thành một cuộc phiêu lưu thú vị và vui vẻ. Khi nói đến kế hoạch chuyến đi của bạn, bạn có rất nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn. Sẽ có một lần trong một chuyến đi suốt đời đang chờ bạn? Đừng lo lắng, dưới đây là một số mẹo du lịch sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

Hành lý thường là một vấn đề lớn khi mọi người đi du lịch. Trong khi nó có vẻ như một ý tưởng tốt để mua trẻ em của bạn kích thước nhỏ hành lý, hãy nhớ rằng họ được hưởng một kích thước đầy đủ carry-on trên hầu hết các hãng hàng không lớn. Không gian hành lý bổ sung này thường có thể giúp bạn tránh được việc kiểm tra thêm hành lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm từ $ 25 đến $ 50 trên hầu hết các hãng hàng không!

Có bộ đường cấp cứu có thể tiết kiệm cho kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch đến điểm đến kỳ nghỉ của bạn bằng xe hơi, nó là rất quan trọng để được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Ở bộ đường tối thiểu nên chứa vật tư sơ cứu, pháo sáng đường, nước, cáp nhảy và đèn pin. Có một mặt có thể giải quyết các vấn đề nhỏ một cách nhanh chóng và có khả năng cứu sống bạn trong một tai nạn nghiêm trọng.

Cách tận dụng tối đa thời gian du lịch của bạn

Tour du lịch trọn gói là một cách để tận dụng tối đa ngân sách du lịch hạn chế. Điều tra các cơ hội có sẵn tại một điểm đến cụ thể. Có thể làm được nhiều việc hơn, xem nhiều hơn và vui chơi hơn, bằng cách đầu tư vào một hợp đồng trọn gói bao gồm các dịch vụ và tiện ích bổ sung. Các gói này thường cung cấp các khoản tiết kiệm không thể tái tạo thông qua việc mua các dịch vụ riêng lẻ.

Các nhẹ hơn bạn đóng gói dễ dàng hơn bạn đi du lịch. Đây là điều gần nhất có một quy tắc tuyệt đối trong du lịch. Đóng gói quần áo nhẹ nhất bạn có thể, và hạn chế bản thân chỉ với quần áo bạn chắc chắn bạn sẽ mặc. Bạn càng đóng gói càng ít, bạn càng mang theo ít và bạn càng ít mệt mỏi.

Hãy chắc chắn để đóng gói vitamin của bạn khi bạn đi du lịch và nhớ rằng vitamin C là một năng lượng tuyệt vời và tăng cường miễn dịch. Uống bổ sung vitamin có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc làm giảm tác dụng của cơn tụt hậu trên cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn chống lại vô số vi trùng bạn sẽ tiếp xúc, và thường khiến bạn cảm thấy khỏe hơn. Xóa bất kỳ chất bổ sung nào với bác sĩ của bạn trước khi dùng chúng nếu bạn có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và tìm kiếm thức ăn ngon của địa phương, hãy chú ý đến nơi người dân địa phương ăn. Ví dụ, sự có mặt của một nhóm xe taxi rất dễ phát hiện và cho bạn biết nơi có thể tìm thấy thực phẩm giá rẻ nhưng tốt. Vị trí cũng được đảm bảo để lấp đầy với vành màu địa phương.

Cách tận dụng tối đa thời gian du lịch của bạn

Vệ sinh khu vực của bạn. Bạn có thể nhìn thoáng qua, nhưng trong không gian chật hẹp của một chiếc máy bay đông đúc, bạn chỉ yêu cầu bị bệnh. Mang theo một chai nước rửa tay nhỏ hoặc khăn lau vệ sinh và lau sạch bàn khay, tay vịn và bất kỳ nút nào, ngay khi bạn ngồi xuống. Hãy chắc chắn cũng sử dụng nó trên tay của bạn và cố gắng không chạm vào mắt, mũi hoặc miệng của bạn.

Đi nghỉ là về việc đặt vé máy bay nhiều hơn. Nó đòi hỏi một chút chuẩn bị để làm cho chuyến đi thú vị nhất có thể. Thực hiện theo các mẹo sau để tận hưởng chuyến đi nhiều hơn.

Leave a Reply