Mách bạn bí kíp chọn sandals cho đôi chân ngắn

Những đôi sandals luôn là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng yêu sự thoải mái tiện lợi. Nhưng với các nàng chân ngắn thì để chọn được một thiết kế phù hợp phải là chuyện đơn giản, đâu phải cứ muốn là có thể diện đẹp mà che được khuyết điểm đâu. Hãy tham khảo ngay những chia sẻ Mách bạn bí kíp chọn giày cho đôi chân ngắn đưới đây lựa chọn thật chuẩn thiết kế sandals dành riêng cho đôi chân ngắn đáng yêu của mình.

Xem thêm: Review giày Ananas – thương hiệu giày thuần Việt 100%

Với các cô nàng chân ngắn thì không chỉ chọn sandals khó, mà ngay cả chọn áo hay quần cũng là một vấn đề nan giải.  Sở hữu một chiều cao khiêm tốn với đôi chân ngắn thì đương nhiên những thiết kế sandals cao gót sẽ luôn là “cứu cánh” hữu hiệu giúp bạn ăn gian chiều cao.

Tuy nhiên thì không phải mẫu cao gót nào cũng phù hợp. Những cô nàng chân ngắn thường có một niềm tin to lớn là chỉ cần đi giày cao gót là sẽ cao lên thôi. Nhưng nếu không biết cách lựa chọnthì chính những đôi giày cao gót ấy sẽ khiến bạn trông lùn hơn hẳn đó. Vì thế, Bân cần phải biết cách chọn lọc màu sắc, thiết kế quai dây để giúp cho đôi chân bạn có cảm giác dài thêm

1. Nói không dây quai to

Với những đôi sandals có thiết kế to bản, che kín chân sẽ tạo cảm giác nặng nề cho đoi chân của bạn. Chúng sẽ khiến thân hình bạn trông càng ngắn lại. Nếu bạn quá yêu thích những đôi giày có quai, thì hãy lựa những mẫu giày có bản dây nhỏ và mảnh nhé

2. Từ chối những bộ đế quá cao

Khi sử dụng sandals cao gót, nhiều cô nàng “nấm lùn” sẽ có cảm giác chênh vênh, không được vững chắc. Vì vậy nên bạn hãy  “kết bạn” với những đôi sandals có đế bằng kiểu bánh mỳ để có thể ăn gian chiều cao và chân bạn cũng thoải mái, bước đi vững chắc hơn nhé. Và bạn nên lưu ý là không chọn những đôi có bộ đế quá dày (trên 10cm) và nặng nề nhé.

3. Kết thân với những màu sắc cơ bản

Ưu tiên hơn cả với những thiết kế sandals màu đen, nude, nâu…vì những gam màu cơ bản này sẽ  giúp đôi chân bạn nhìn dài hơn, những đôi được pha càng nhiều màu sắc thì càng tố rõ nhược điểm đôi chân nấm của bạn.

Bạn cũng nên chú ý kết hợp sandals và quần cùng tông màu để tạo cảm giác liền mạch giúp kéo dài đôi chân.

Gợi ý tối ưu cho bạn là sandal T-strap cao gót có quai dây chữ T chạy song song với phần mu bàn chân sẽ giúp tạo cảm giác đôi chân dài miên man. Ngoài ra thì kiểu sandals có phần quai hậu ôm sát gót chân cũng sẽ giúp nâng dáng hiệu quả. Chúc các bạn có thể chọn cho mình đôi sandals phù hợp che đi đôi chân nấm của mình để luôn tự tin, xinh đẹp!

Leave a Reply