Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn

Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn, hiệu quả hút ẩm cao, ít hỏng hóc. Fujie HM-2500DN hoạt động êm ái, BH 24 tháng hàng hiệu hoặc tại đơn vị Hugotech.
Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn

Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn giá rẻ tại TPHCM

Đặc điểm của thiết bị máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-2500DN

Model HM-2500DN thuộc loại sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp của hãng Fujie, sản phẩm công nghệ máy dùng công nghệ Nhật Bản trong sản xuất tạo ra thành phẩm có chất lượng cao, độ bền cao và hiệu quả dùng tốt. thiết bị máy hút ẩm Fujie được tin sử dụng nhiều ko chỉ tại Nhật trong như tại các nhà sản phẩm máy, dây truyền sản xuất… mà còn tại Trên thị trường nước ta.

Thiết bị máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-2500DN dùng loại điện 3 pha 380V ~ 50Hz, cùng công suất mạnh mẽ lên đến 4150W tạo cho máy hoạt động khỏe khoắn từ đó đem đến hiệu quả Hút ẩm cao. Sản phẩm hoạt động tốt, sở hữu thế hút ẩm đạt mức 240 lit/ngày, chính bởi vậy HM-2500DN còn được dùng tại những công trình sự đòi hỏi kiểm soát độ ẩm quy mô to như thư viện, bảo tàng hay nhà kho đựng hàng hóa…

Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn tương đối nặng sở hữu nặng khoảng 168kg cùng chiều cao hơn một mét 7, kích cỡ hơi lớn cùng công suất cao đề nghị máy được sử dụng nhiều trong múc đích công nghiệp, quy mô lớn. Trên thực tế với nhiều công ty đã trang bị model HM-2500DN cho dây truyền sản xuất, thiết bị máy móc và môi trường việc làm cho người lao động.

Fujie HM-2500DN kiểm soát độ ẩm trong phòng siêu hiệu quả và chính xác lên đến từng 80%. với được điều này là bởi dòng sản phẩm này được tích hợp cảm biến độ ẩm Shinyei của Nhật Bản giúp nhận biết những thay đổi nhỏ nhất của hơi ẩm ko khí để từ ấy điều chỉnh tốc độ hút ẩm thích hợp.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie HM-2500DN có khuôn khổ tương đối to lớn, khung, giá đỡ và vỏ thép dày cùng lớp sơn tĩnh điện bền bỉ, tránh được hao tổn do thao tác cơ học.

HM-2500DN còn hơi êm ái trong lúc hoạt động. Theo những chỉ số tiếng ồn của sản phẩm máy đưa ra từ nhà sản xuất kết quả khoảng 70dB. Chỉ số này hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe con người và tiếng ồn phát sinh tương đối nhỏ so sánh loại máy hút ẩm công nghiệp sở hữu cùng công suất Trên thị trường hiện nay.
Model Máy hút ẩm Fujie HM 2500DN công nghiệp công suất lớn sản xuất dựa trên dây truyền kỹ thuật Nhật Bản, chính vì thế mà độ bền cũng như chất lượng sản phẩm rất tốt, máy ít lúc hỏng hóc, chắc chắn hoạt động trong thời gian liên tục mà ko ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Thêm nữa mức chi phí mua sản phẩm công nghệ máy ban đầu với phần thấp hơn những thiết bị hút ẩm cũng loại Trên thị trường, thế buộc phải HM-2500DN được sử dụng rộng rãi và tin tưởng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Máy hút ẩm giá rẻ nhất tốt nhất tại HCM

Leave a Reply