Bí mật đằng sau bầu không khí trong lành của những khu nghỉ dưỡng bậc nhất

Hẳn bạn đã có không ít lần có cơ hội đến những khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang

Vậy điều gì làm bạn ấn tượng nhất theo quan điểm cá nhân của bạn?

Đó có thể là những căn nội thất sang trọng, bàn ghế và cách bài trí cực kỳ sang trọng. Nhưng đó cũng có thể chỉ đơn giản từ một yếu tố thôi, đó là “Không khí”

Không điều gì có thể tồi tệ hơn việc khu nghỉ dưỡng “hoàng gia” lại bao trùm bởi một bầu không khí ô nhiễm và mùi hương khó chịu. Chính vì thế, rất nhiều đơn vị nghỉ dưỡng, khách sạn đã rất quan tâm, chú trọng vào việc cải thiện chất lượng không khí. Bởi yếu tố tưởng như đơn giản này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm người dùng.

Hãy cùng ẩm thực AZ tìm hiểu về bí quyết tạo nên bầu không khí trong lành, dễ chịu của những khách sạn sang trọng hàng đầu nhé!

Sử dụng không gian rộng rãi, thoáng đãng

không gian thoáng đãng, dễ chịu

Những khách sạn, khu nghỉ dưỡng ngày nay đều được xây dựng quy hoạch rất rõ ràng và chỉn chu. Chính vì thế, khả năng thông gió và thoáng đãng đã rất “chuẩn chỉnh”

Riêng những khách sạn ở không gian nhỏ, hẹp như nằm trong phố cổ, đường đông người thì đó lại là bài toán không hề đơn giản. Những nhà quản lý, xây dựng khách sạn phải tính toán không gian hết sức phù hợp mới có thể tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu.

Một số khách sạn đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ này đó là Metropole, Dân Chủ…

Thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh

Để có bầu không khí sạch đẹp thì việc vệ sinh, dọn dẹp thường xuyên luôn là điều hết sức quan trọng. Đội ngũ lao công, chăm sóc vườn tược của khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn phải cố gắng hết mình để đảm nhiệm. Tất cả nhằm đem lại cảnh quan sạch đẹp cũng như một bầu không khí trong lành.

Làm không khí trong sạch bằng những thiết bị xử lý không khí

không gian thoáng đãng, dễ chịu

Việc dọn dẹp và lựa chọn không gian thoáng đãng tưởng như đã rất lý tưởng, nhưng đó chưa phải là tất cả. Đặc biệt là trong bối cảnh những nhà máy, khu công nghiệp mọc lên như nấm. Không khí tưởng như sạch nhưng thực tế lại không phải vậy.

Chính vì vậy, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay cũng rất chú trọng vào việc sử dụng các loại máy lọc không khí, xử lý không khí.

Vấn đề thứ hai không chỉ nằm ở sự ô nhiễm của không khí, mà còn nằm ở độ ẩm trong không khí.

Bạn có thể dễ nhận thấy, những ngày nồm ẩm hoặc hanh khô thường khó chịu hơn hẳn so với ngày thường. Và đó cũng là lý do bạn cần lựa chọn các loại máy tạo ẩm, máy hút ẩm mini để giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể tham khảo những lợi ích của việc: “Có nên mua máy lọc không khí?” tại đây

Khuếch tán tinh dầu: Yếu tố không thể thiếu

Đối với những khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, yếu tố tuyệt vời không thể bỏ qua đó là thiết bị khuếch tán tinh dầu. Thiết bị này sẽ giúp căn phòng có mùi thơm đặc trưng và ấn tượng khó phai

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm xử lý không khí đặc trưng của hãng Stadler Form để biết thêm chi tiết

Leave a Reply