7 Lỗi xe nâng phổ biến nhất và cách phòng tránh – xe nâng Goodsense

Phần lớn người lái xe nâng Goodsense được đào tạo tốt, có ý thức an toàn và được sử dụng để xử lý máy móc của họ một cách thường xuyên. Tuy nhiên, xe nâng là một loại máy móc hạng nặng và vận hành, bất kể nó được sử dụng bên trong nhà kho hay bên ngoài, luôn phải được thực hiện một cách thận trọng và an toàn. Có một số lỗi phổ biến có thể xảy ra khi xe nâng goodsense đang hoạt động – dưới đây là 7 lỗi hàng đầu của chúng tôi cần chú ý và cách phòng tránh.

1. TỔNG QUAN

Đừng mang vác ở độ cao nguy hiểm trong khi di chuyển. Hãy nhớ luôn luôn giữ tải thấp khi đi với tốc độ nhanh hơn.

2. LỰA CHỌN

Không chăm sóc trong khu vực tải có thể dẫn đến một cú ngã từ độ cao lớn. Để tránh chuyển động của xe trong bến, hãy tháo chìa khóa của tài xế, cài đặt hệ thống đèn giao thông hoặc chỉ cần sử dụng một chiếc cho đến khi tải xong.

Xem thêm : xe nâng điện

3. LOẠI KHOẢNG CÁCH

Cẩn thận khi đi xuống dốc có độ dốc bất thường và luôn đi ngược xuống dốc nghiêng và đảm bảo tải của bạn được an toàn.

4. CHĂM SÓC THỤ ĐỘNG

Một chiếc xe nâng goodsense không phải là xe buýt hay xe hơi. Không bao giờ vận chuyển bất cứ thứ gì khác ngoài bản thân và tải của bạn. Chở hành khách là nguy hiểm bất cứ lúc nào.

5. LÁI XE NHANH CHÓNG

Xe nâng goodsense thường hoạt động trong môi trường đông đúc hoặc đông đúc và lái xe quá nhanh có thể gây nguy hiểm tiềm tàng cho các phương tiện khác, người đi bộ và người đi đường. Hãy chậm lại và luôn sử dụng còi của bạn để thông báo cho những người bạn đang đến.

7 Lỗi xe nâng phổ biến nhất và cách phòng tránh - xe nâng Goodsense

7 Lỗi xe nâng phổ biến nhất và cách phòng tránh – xe nâng Goodsense

Xem thêm : xe nâng dầu

6. AN TOÀN CABIN

Không nhận thức được tay và chân của bạn khi lái xe có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, đặc biệt là khi hoạt động trong các nhà kho có không gian chật hẹp và không có nhiều chỗ để cơ động. Luôn giữ chân tay của bạn bên trong xe tải trong khi di chuyển.

7. XE TẢI Goodsense

Không tuân thủ đúng quy trình đỗ xe có thể khiến xe nâng goodsense của bạn tránh xa bạn. Khi để xe nâng goodsense của bạn không cần giám sát, luôn luôn áp dụng phanh đỗ và nhớ lấy nó ra khỏi bánh.
Đây chỉ là một số sai lầm mà người lái xe có thể mắc phải khi vận hành xe nâng. Để tránh những thảm họa này, chúng tôi khuyến nghị các quy tắc an toàn sau:

  • Không bao giờ vận hành một chiếc xe tải trừ khi bạn được đào tạo để làm như vậy.
  • Luôn vận hành trong phạm vi công suất định mức của xe tải.
  • Hãy chậm lại và bấm còi ở tất cả các lối đi và cửa ra vào.
  • Kiểm tra xe tải khi bắt đầu ca xem có bất kỳ khiếm khuyết hoặc tình trạng nào có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của nó không. Không vận hành một chiếc xe tải không vượt qua kiểm tra.
  • Luôn hành động theo các quy định an toàn hiện hành và hướng dẫn sử dụng xe goodsense.

Để biết thêm thông tin xe nâng goodsense, hãy xem hướng dẫn bằng video của chúng tôi hoặc truy cập xenanggooodsense.com nơi bạn có thể tải xuống bản hướng dẫn đơn giản để chia sẻ với trình điều khiển của mình.

Tìm hiểu xe nâng dầu : tại đây

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply