3+ cách thiết kế sảnh khách sạn mini và những mẫu đẹp nhất

Khách du lịch có nhiều nhu cầu khác nhau, nên các dịch vụ ra đời cũng phong phú không kém để đáp ứng được tất cả. Khi đến một địa điểm du lịch, những gia đình có điều kiện kinh tế tốt chọn các khu nghỉ dưỡng sang trọng- những người có điều kiện khá chọn khách sạn mini, nhà nghỉ cao cấp. Còn các bạn đi du lịch bụi thì săn nhà nghỉ giá rẻ hoặc homestay.

Tại Dezicor cũng có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách mini ấy.

Tuy trên đây là những loại hình khác nhau, nhưng điểm chung của những khách sạn, nhà nghỉ hay homestay đạt doanh thu tốt là chú trọng tới cảm nhận của khách hàng. Cảm nhận tốt đầu tiên chính là cơ sở quan trọng để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của người này mà không phải là người kia.  Đó chính là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay: bộ mặt của một không gian khách sạn-  ví dụ về sảnh khách sạn mini.

Bạn có thể xem thêm thiết kế nội thất quán bar đến từ Công ty thiết kế nhà đà nẵng Dezicor.

Sảnh khách sạn mini cũng cần phải cầu kì sao?

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

>>> Bạn có biết Hạch toán chi phí xây dựng khách sạn 5 sao

Một thiết kế sảnh khách sạn đẹp sẽ nâng cao giá trị khách sạn. Nhiều người cho rằng chỉ có khách sạn lớn mới cần thiết kế sảnh đẹp. Dezicor lại có tư duy ngược lại. Chúng tôi cho rằng, đối với những khách sạn nhỏ việc gây ấn tượng với khách hàng ngay từ “cái nhìn đầu tiên” càng cần thiết hơn nhiều.

Bởi sảnh khách sạn là nơi người ở phía ngoài đều có thể nhìn thấy, và khách nghỉ đương nhiên phải đi qua sảnh để tiến vào phòng nghỉ. Do đó đầu tư vào sảnh khách sạn sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng về chất lượng và tính chuyên nghiệp của khách sạn.

Tuy nhiên đó chỉ là yếu tố thu hút ban đầu. Chất lượng bên trong và sự chỉn chu trong phong cách phục vụ mới chính là những điều giữ chân khách hàng ở lại.

Làm sao thiết kế sảnh khách mini sạn đẹp?

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

>>> Bạn hãy chia sẻ những mong muốn của bạn với công ty thiết kế nội thất tại Đà Nẵng  Dezicor – bằng cách để lại số điện thoại hoặc email. Nếu muốn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Email: [email protected]—————Hotline: 0906 410 333

Thiết kế sảnh khách sạn mini phù hợp với phong cách tổng thể

Việc thiết kế sảnh khách sạn mini ấn tượng không có nghĩa là làm cho nó khác biệt hoàn toàn với không gian bên trong. Ở thiết kế ban đầu, khách hàng và nhà thiết kế đã thống nhất điều này để áp dụng lên toàn bộ không gian của khách sạn.

Màu sắc và ánh sáng sảnh khách sạn mini

Sảnh khách sản sử dụng những gam màu sáng kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ, tạo cho khách hàng cảm giác vui tươi và thoải mái như ở nhà.  Nên thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Nội thất sảnh khách sạn mini

Khách sạn mini là một khách sạn có quy mô nhỏ nên phần sảnh có diện tích không lớn. Chính vì thế chỉ cần lựa chọn những phần nội thất cần thiết để khách hàng cảm thấy thoải mái khi bước vào. Bao gồm:

    • Quầy lễ tân: nên tận dụng những không gian sát tường để làm quầy lễ tân sao cho tiết kiệm diện tích.
    • Bộ bàn ghế tiếp khách: Lựa chọn những bộ bàn ghế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và thanh lịch. Chất liệu gỗ sẽ đáp ứng tốt yêu cầu này.
    • Thiết kế thang máy thì bố trí ở nơi rộng rãi không vướng người đi lại.
    • Dùng tranh vẽ hoặc ảnh chụp đẹp trang trí sảnh.

 Một số mẫu khách sạn mini đẹp

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

>>> Các bạn có muốn Tìm hiểu về mẫu phòng khách tân cổ điển đơn giản

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

sanh-khach-san-mini-dep

Sảnh khách sạn mini đẹp

>>> Tôi cá là bạn MUỐN biết Xu hướng phòng khách nhà ống 5m đẹp 2018-2020

“Phụ nữ giống như một cuốn sách, nếu bìa không đẹp thì chẳng ai muốn quan tâm nội dung bên trong là gì .”

Chúng tôi không có ý so sánh ở đây mà chỉ suy nghĩ rằng: Nhiều khách sạn có dịch vụ tốt nhưng lại đánh mất cơ hội phát triển vì “bộ mặt” không đủ thu hút.

Thay vì để điều đó xảy ra, hãy liên hệ với Dezicor- thiết kế nhà giá rẻ tại Đà Nẵng ngay để nhận tư vấn thiết kế sảnh khách sạn mini chất lượng và độc đáo.

Xem thêm các bài viết khác:

https://dezicor.com/thiet-ke-khach-san-nha-nghi/

Leave a Reply