Tham khảo các thông tin về định cư Úc diện đầu tư năm 2019

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư tại nước Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Hầu hết các doanh nhân định cư theo diện đầu tư kinh doanh vào nước Úc đều mang lại rất nhiều nguồn vốn cho nền kinh tế nước này đi cùng với đó là các kiến thức đa dạng về kinh doanh và còn có sự phong phú về các nền văn hoá các quốc gia và sự đa dạng về ngôn ngữ. Bạn sẽ hiểu cực rõ vấn đề về định cư Úc diện đầu tư qua bài viết của chúng tôi dưới đây.



Định cư Úc diện đầu tư bao gồm những đối tượng sau.


– Những doanh nhân có tiếng tăm bà khá thành công trong giới kinh doanh và có kinh nghiệm lâu năm trong việc quản trị doanh nghiệp.


– Các nhà đầu tư siêu tài giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm vào các ngành như bất động sản hoặc cổ phiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào những doanh nghiệp hoặc tài chính hay vàng.


Nhóm đối tượng này phải luôn đảm bảo được khả năng tài chính để kinh doanh hay đầu tư và bên cạnh đó là mong muốn được ổn định tại quốc gia Úc.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Sở hữu cổ phần trong các doanh nghiệp mà bạn có thể sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Nếu doanh thu dưới 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 51% .


Nếu doanh thu trên 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 30%.


Sở hữu 10% khi doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa diện đầu tư – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý nên tìm hiểu


– Ví dụ công ty đó cung cấp các dịch vụ chuyên môn hoặc dịch vụ kỹ thuật hoặc dịch vụ thương mại thì bạn cần phải dành thời gian để trực tiếp tham gia vào những công việc cung cấp các dịch vụ đã nêu ở trên thay vì chỉ dành thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn nên làm việc lâu dài tại một công ty ở Úc và có ý định rõ ràng về việc duy trì chức vụ quản lý ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình bạn phải có các hình thức chuyển toàn bộ tài ẩn giá trị ít nhất khoảng 800.000 đô la Úc trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply