TẬP ĐOÀN MOVADO RA MẮT HÀNG LOẠT SMARTWATCH

Trong năm ngoái tập đoàn Movado hợp tác với HP để sản xuất một số sản phẩm Đồng Hồ Thông Minh Kết Nối cho thương hiệu Movado nhưng đến năm 2017 khi Android Wear hoàn thiện, tập đoàn lần nữa nỗ lực áp dụng hệ điều hành này cho hầu hết các thương hiệu con.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) Tommy HilfigerMẫu smartwatch Tommy Hilfiger TH24/7You

✦ Ví dụ như Tommy Hilfiger TH24/7You gây ấn tượng mạnh khi chạy Android Wear 2.0 với mức giá khoảng 299 USD dự kiến sẽ được được tung ra vào tháng 8 năm 2017 hay Hugo Boss Touch 395 USD với vỏ mạ carbon ion hóa đầy cảm giác thể thao và có thêm phương thức giao tiếp NFC.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) Hugo BossMẫu Smartwatch Hugo Boss Touch

✦ Các mẫu mã đồng hồ thông minh Smartwatch do tập đoàn Movado sản xuất theo giấy phép không gây ra cách mạng kỹ thuật nhưng rất đẹp và có giá cả nổi bật. Chúng hướng đến mục tiêu rõ ràng là các khách hàng đang muốn sở hữu ngay lập tức đồng hồ thông minh chứ không phải cạnh tranh với các hãng công nghệ tên tuổi.

THƯƠNG HIỆU SANG TRỌNG ĐỨC MONTBLANC GIỚI THIỆU SUMMIT
✦ Montblanc Summit đánh dấu lần đầu tiên thương hiệu bút máy và đồng hồ sang trọng Đức Montblanc tham gia vào dự án thông minh. Smartwatch Montblanc Summit được chế tạo từ thép không gỉ và titan, thiết bị này có thiết kế lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Summit ra đời năm 1858 của hãng và cũng là sản phẩm đầu tiên dùng kính tinh thể Sapphire cong.

2017, Hàng Loạt Đồng Hồ Thông Minh Smartwatch Thương Hiệu Sừng Sỏ Ra Đời (Phần 1) MBThiết kế tinh tế của đồng hồ Montblanc Summit

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-9adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-dien-tu-casio-aq-230gg-2adf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-mau-xam-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-vt01d-2budf-day-kim-loai-nen-mat-mau-xanh

✦ Trọng tâm của thiết bị vẫn là hệ điều hành Android Wear 2.0, chip Snapdragon Wear 2100 của Qualcomm, 4GB bộ nhớ. Ngoài ra còn có thêm các bộ cảm biến theo dõi nhịp tim, cảm biến chuyển động cho hoạt động thể dục nhưng đáng tiếc là không có GPS và NFC. Giá của Montblanc Summit sẽ là $ 890 cho phiên bản thép và $ 1,090 cho phiên bản titan.

Leave a Reply