Ăn uống ngon với giá bình dân tại Bình Thanh

Khi nói đến ăn uống ở quận Bình Thành, hầu hết người Saigone có lẽ nghĩ đến món ăn đường phố, hoặc có lẽ là dải của các cơ sở Nhật Bản trên đường Phạm Việt Chánh.

Tuy nhiên, xung quanh góc từ những ngôi đền đến cà ri và sushi, ngồi ở Mai Sen, nhà hàng khăn trải bàn trắng duy nhất tôi từng ăn ở quận. Khu đất, nơi cũng có trường dạy nấu ăn và trung tâm đào tạo quản lý khách sạn, là một ốc đảo dễ chịu giữa sự hỗn loạn thường thấy của đường phố Sài Gòn.

Một khoảng sân rợp bóng cây tạo nên một khung cảnh đáng yêu khi thời tiết đẹp, trong khi nội thất sáng sủa, thoáng mát có các cửa sổ lớn làm rất tốt việc tránh tiếng ồn của giao thông.

Tên đầy đủ của quán ăn là Mai Sen Hotel & Restaurant Professional trường . Tại đây, giới trẻ Việt Nam kém may mắn đang học về làm bánh, nấu ăn và quản lý khách sạn và nhà hàng thông qua hệ thống đào tạo nghề kép của Đức .

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo ba năm của Mai Sen tham gia vào thị trường việc làm có trình độ cao để làm việc trong ngành khách sạn.

Thực đơn của Mai Sen là không bình thường đối với khu vực – các mặt hàng chủ lực của Việt Nam như bủn chả và bún thịt nướng có sẵn – nhưng điểm thu hút chính là các món ăn châu Âu thịnh soạn như schnitzel và bít tết.

Giá cả cũng rất hợp lý, với các bữa ăn thường có giá khoảng một nửa so với những gì họ sẽ ở trung tâm Quận 1, trong khi các phần rất hào phóng. Bạn sẽ không đói, đó là điều chắc chắn.

Đi cùng với Brandon và Kevin, các nhiếp ảnh gia thường trú của chúng tôi, chúng tôi đã đi lựa chọn các món ăn phương Tây. Schnitzel Munich với khoai tây chiên và salad bắp cải thịt xông khói (135.000 đồng) là một sự trợ giúp nhiệt tình thích hợp cho món ăn ngon của Đức.

Tôi chắc chắn không phải là một người hâm mộ schnitzel, nhưng món này được chiên hoàn hảo, trong khi khoai tây và salad bắp cải có hương vị đầy đủ trong bữa ăn.

Phi lê basa tẩm bột với khoai tây remoulade và khoai tây thảo mộc (115.000 đồng), cùng với bít tết cá hồi trên rau bina với nước sốt thì là sữa chua và khoai tây thảo mộc (165.000 đồng), cũng rất tuyệt. Cả hai cũng nhấn mạnh giá trị nổi bật của Mai Sen, đặc biệt là cá hồi, có thể dễ dàng có giá hơn 300.000 đồng ở nơi khác.

Mai Sen cũng cung cấp thực đơn đồ uống chiết trung, với cà phê, trà, sinh tố tuyệt vời, cocktail và bia Đức giá cả phải chăng.

Dịch vụ này cũng xứng đáng được khen ngợi, vì đội ngũ nhân viên thân thiện và chu đáo, trong khi khu vực làm bánh cho phép khách hàng mang đồ ăn và bánh mì làm tại nhà.

Cuối cùng, Mai Sen cung cấp thức ăn tuyệt vời, dịch vụ chào đón và bầu không khí thoải mái, đồng thời cung cấp đào tạo và giáo dục rất cần thiết cho những người thực sự cần nó.

NHÀ HÀNG PHÚC HƯƠNG VIÊN TAM ĐẢO

địa chỉ: Km 11 + 600, QL2B, thôn Tân Long, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Hotline : 0592 565 999, 0211 666 1234

website: https://phuchuongvientamdao.vn/

Leave a Reply